Huyện Krông Năng: Phát động trồng cây nhân dịp kỷ niệm 128 năm Ngày sinh nhật Bác Hồ (18/05/2018, 16:20)

Sáng 18/5, tại xã Phú Lộc, UBND huyện Krông Năng tổ chức Lễ phát động trồng cây nhân dịp kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2018).

Tham dự Lễ phát động trồng cây có Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Văn Lượm; đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể và hơn 300 đoàn viên, thanh niên trong toàn huyện.

 
Quang cảnh Lễ phát động trồng cây.

Phát biểu tại Lễ phát động, Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Văn Lượm nêu rõ: Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”, thời gian qua, huyện Krông Năng luôn xác định việc trồng cây, trồng rừng là việc làm quan trọng, gắn với quá trình phát triển toàn diện, bền vững của huyện không chỉ cho hôm nay mà cả thế hệ mai sau. Việc trồng cây mới chỉ là bắt đầu, chăm sóc giữ gìn để cây phát triển tốt, đồng thời thường xuyên bổ sung, trồng thêm cây mới mới là việc làm quan trọng, là trách nhiệm không của riêng ai mà là của toàn xã hội. Vì vậy, đồng chí đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền, các cơ quan, ban, ngành và tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội trong toàn huyện đẩy mạnh tuyên truyền sâu rộng trong mọi tần lớp nhân dân; đồng thời hưởng ứng tích cực phong trào trồng cây gây rừng nhằm góp phần tạo bóng mát, tạo cảnh quan đô thị, gắn với bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu.

 
Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Văn Lượm phát biểu tại buổi Lễ phát động.

Sau Lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo huyện và đông đảo lực lượng đoàn viên, thanh niên đã tiến hành trồng 300 cây sao đen Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng (Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) cung cấp tại khu vực đất trung tâm xã Phú Lộc.

 
Các đồng chí lãnh đạo huyện Krông Năng tham gia trồng cây.

 
Đoàn viên, thanh niên huyện Krông Năng trồng cây xanh tại khu đất trung tâm xã Phú Lộc.

Anh Dũng

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này