Huyện Lắk khai mạc lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ Hội LHPN ở cơ sở năm 2018 (03/07/2018, 09:18)

Sáng ngày 02/07, tại Hội trường Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Lắk, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) huyện tổ chức khai mạc lớp Bồi dưỡng Lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ Hội LHPN ở cơ sở năm 2018.

Tham dự khai mạc có các đồng chí lãnh đạo đại diện các Ban Xây dựng Đảng, các đồng chí lãnh đạo đại diện Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện, Hội LHPN huyện và 127 học viên là cán bộ Hội LHPN trên địa bàn toàn huyện.

Quang cảnh lớp học.

Theo đó, từ ngày 02/07 đến ngày 06/07, 127 học viên là cán bộ Hội LHPN trên địa bàn toàn huyện sẽ được học tập, bồi dưỡng 6 chuyên đề, bao gồm: Chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh là nền tảng tư tưởng, cơ sở lý luận của cách mạng Việt Nam; Đảng Cộng sản Việt Nam – Người tổ chức, lãnh đạo và là nhân tố quyết định thắng lợi của cách mạng Việt Nam; Hệ thống chính trị và phương thức lãnh đạo của Đảng đối với hệ thống chính trị ở nước ta hiện nay; Quan điểm, đường lối, chủ trương của Đảng và Nhà nước về công tác phụ nữ; Hệ thống tổ chức Hội LHPN Việt Nam; Một số nghiệp vụ công tác đối với cán bộ Hội Phụ nữ ở cơ sở; Bên cạnh đó, các học viên còn được bồi dưỡng chuyên đề ngoại khóa về tình hình kinh tế - xã hội, an ninh, quốc phòng trên địa bàn huyện.

Giảng viên truyền đạt các chuyên đề cho học viên.

Kết thúc khóa học, các học viên sẽ được viết bài thu hoạch về những nội dung được trang bị về lý luận và thực tiễn trong quá trình học tập, công tác. Ban tổ chức lớp học sẽ trao giấy chứng nhận cho các học viên đủ điều kiện hoàn thành Lớp bồi dưỡng Lý luận chính trị và nghiệp vụ năm 2018.                                            

Trần Thanh Bình

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này