Huyện Lắk tổ chức chương trình Xuân nhân ái năm 2018 (08/01/2018, 14:01)

Trong hai ngày 06 – 07/01, tại xã Đắk Phơi – huyện Lắk, Huyện đoàn Lắk phối hợp với Câu lạc bộ Trái tim nhân ái TP. Hồ Chí Minh tổ chức chương trình Xuân nhân ái cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Đắk Phơi – huyện Lắk.

Tham gia chương trình có đồng chí Nguyễn Thanh Hưng – Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn cùng các đồng chí đại diện cấp ủy, chính quyền địa phương xã Đắk Phơi và hơn 50 tình nguyện viên đến từ câu lạc bộ Trái tim nhân ái TP. Hồ Chí Minh.

Đ/c Nguyễn Thanh Hưng – Bí thư Huyện đoàn phát biểu khai mạc chương trình.

Theo đó, các tình nguyện viên đã tổ chức các trò chơi dân gian và phát bánh kẹo cho các em thiếu nhi; trang trí, sơn mới 02 phòng học và trao tặng 01 bộ đồ chơi cho các em thiếu nhi thuộc điểm lẻ Trường Mẫu giáo Hoa Mai, xã Đắk Phơi; trao tặng 465 suất quà (sữa, bánh kẹo, đồ dùng học tập) và 05 xe đạp cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Tổng trị giá chương trình trên 80.000.000đ.

Đại biểu trao quà cho các em thiếu nhi.

Chương trình là món quà thiết thực, thể hiện sự quan tâm và trách nhiệm của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Lắk dành cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018. Đồng thời, góp phần đẩy mạnh các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, thu hút, tập hợp đông đảo thiếu nhi tham gia vào các hoạt động vui chơi lành mạnh, động viên các em thi đua học tốt, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Trần Thanh Bình

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này