Huyện M’Drắk: Kiểm tra tình hình khắc phục ảnh hưởng của không khí lạnh trên địa bàn (30/11/2020, 10:16)

Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, từ ngày 28 đến 29- 11- 2020, trên địa huyện M’Drắk có mưa lớn khiến mực nước tại các ao hồ, sông suối, công trình thủy lợi dâng cao.

Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện M’Drắk kiểm tra tại xã Cư San.

Tại xã Cư San, chiều ngày 29/11/2020, Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện, Ban Chỉ huy Phòng chống lụt bão và Tìm kiếm cứu nạn huyện M’Drắk phối hợp với Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng công trình giao thông và nông nghiệp phát triển tỉnh sẵn sàng phương tiện thực hiện phương án di dời dân và tài sản trong tình trạng khẩn cấp đối với các hộ dân thuộc dự án Hồ chứa nước Krông Pách thượng, đặc biệt các hộ dân ở thôn 9, 10, 11; đồng thời phân công lực lượng trực gác, cảnh báo dân ở các khu vực xung yếu, đảm bảo an toàn về người và tài sản của nhân dân.

Ban Chỉ huy Phòng chống lụt bão và Tìm kiếm cứu nạn huyện M’Drắk cũng đã trực tiếp đi kiểm tra các nơi bị ngập lụt và chỉ đạo các xã, thị trấn kịp thời cắt cử lực lượng túc trực 24/24 tại các điểm sạt lở, các nơi xung yếu, có nguy cơ ngập lụt; cắm các biển cảnh báo nguy hiểm và kiên quyết không cho người dân qua lại những nơi không bảo đảm an toàn.

Đức Khá

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này