Huyện đoàn Lắk với Công trình thanh niên “Điện thắp sáng trường em” (08/05/2017, 15:24)

Nhằm tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2017), chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Lắk lần thứ XIV, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đắk Lắk lần thứ XI, tiến tới Đại hội lần thứ XI của Đoàn, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Đồng thời, nhằm động viên, chia sẽ, hỗ trợ về vật chất và tinh thần cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Lắk.

Sáng ngày 07/5/2017, tại điểm học Làng Mông (Điểm lẻ Trường Mẫu giáo Hoa Mai, buôn Liêng Keh - xã Đăk Phơi - huyện Lắk), Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Câu lạc bộ Sức trẻ Buôn Ma Thuột tổ chức thực hiện Công trình thanh niên “Điện thắp sáng trường em” cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Làng Mông - buôn Liêng Keh - xã Đắk Phơi - huyện Lắk.

Cán bộ Huyện đoàn thực hiện lắp đặt Pin năng lượng mặt trời

Tại chương trình, Ban Tổ chức đã tiến hành lắp đặt Pin năng lượng mặt trời, kéo đường điện gồm 03 bóng đèn với bình ắc quy để thắp sáng nguồn điện phục vụ quá trình học tập và sinh hoạt của các em học sinh. Trị giá Công trình là 8.000.000đ.

Cán bộ Huyện đoàn và Câu lạc bộ Sức trẻ chùng chụp hình lưu niệm

Là điểm học cách trung tâm huyện khoảng 30km, đường xá đi lại vô cùng khó khăn, cơ sở vật chất phục vụ dạy học còn thiếu thốn về điện, nước và dụng cụ học tập, nhưng với quyết tâm của cô và trò Trường Mẫu giáo Hoa Mai, cùng với sự quan tâm của Ban Thường vụ Huyện đoàn Lắk và Câu lạc bộ Sức trẻ TP. Buôn Ma Thuột, công trình đã góp phần giúp cho các em có thêm niềm vui trong quá trình học tập, giúp cho các em có thêm động lực để phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi. Đồng thời, còn giúp cho các cô giáo Trường mẫu giáo Hoa Mai bớt đi khó khăn trong quá trình dạy học và sinh hoạt của mình.

Thanh Bình

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này