Kế hoạch chuyển đổi mã mạng di động (12/06/2018, 15:53)

Ngày 12/6/2018, Sở Thông tin và Truyền thông đã ban hành Công văn gửi các Sở, ban, ngành thuộc tỉnh; UBND các huyện, thị xã, thành phố; Các doanh nghiệp viễn thông về thực hiện Quyết định số 798/QĐ-BTTTT ngày 25/5/2018 của Bộ Thông tin và Truyền thông về việc ban hành Kế hoạch chuyển đổi mã mạng.

Ảnh minh họa - Internet

Theo đó, Sở Thông tin và Truyền thông đề nghị các Sở, ban, ngành thuộc tỉnh chỉ đạo các cơ quan, đơn vị, bộ phận liên quan phổ biến, hướng dẫn đến cán bộ, công chức, viên chức, người lao động biết và sử dụng khi thực hiện chuyển mã mạng di động.

UBND các huyện, thị xã, thành phố chỉ đạo các cơ quan tham mưu cấp huyện, thị xã, thành phố, các Đài Truyền thanh Truyền hình huyện, thị xã, thành phố, Đài Truyền thanh xã, phường, thị trấn tập trung tuyên truyền Kế hoạch của Bộ Thông tin và Truyền thông về chuyển mã vùng để tổ chức, cá nhân liên quan biết khi sử dụng điện thoại di động.

Các doanh nghiệp viễn thông xây dựng Kế hoạch lộ trình và tiến hành chuyển đổi mã mạng di động của doanh nghiệp theo nội dung, thời gian quy định tại Quyết định số 798/QĐ-BTTTT ngày 25/5/2018 của Bộ Thông tin và Truyền thông

Nội dung chi tiết tại đây.

BBT

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này