Kế hoạch hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp năm 2019 (21/02/2019, 11:09)

Ngày 19/2, UBND tỉnh ban hành Kế hoạch 1326/KH-UBND về hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh năm 2019.

Ảnh minh họa

Nội dung trọng tâm gồm : Xây dựng và triển khai các cơ sở dữ liệu pháp luật phục vụ hoạt động của doanh nghiệp; phổ biến các văn bản pháp luật liên quan đến doanh nghiệp; bồi dưỡng kiến thức pháp luật và kỹ năng nghiệp vụ cho cán bộ pháp chế doanh nghiệp; giải đáp pháp luật cho doanh nghiệp; tiếp nhận kiến nghị của doanh nghiệp và hoàn thiện hệ thống pháp luật; thực hiện chương trình hỗ trợ pháp lý liên ngành.

Sở Tư pháp là đơn vị chủ trì phối hợp với Sở, ngành liên quan triển khai hoạt động hỗ trợ pháp lý liên quan theo kế hoạch. Kinh phí được huy động từ nguồn chương trình, đề án liên quan và sự hỗ trợ của các đơn vị, cá nhân.

UBND tỉnh yêu cầu việc triển khai thực hiện phải đảm bảo tính khả thi, đáp ứng được mục đích yêu cầu của chương trình hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp giai đoạn 2017-2020 trên địa bàn tỉnh. Các Sở, ngành và cơ quan đơn vị có liên quan thực hiện nghiêm túc đầy đủ chức năng, nhiệm vụ bảo đảm chất lượng, hiệu quả công tác hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp.

Nội dung chi tiết xem tại đây.

K.B

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này