Kế hoạch Hợp tác truyền thông giữa UBND tỉnh Đắk Lắk với Thông tấn xã Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam và Ban điều hành kênh Truyền hình Quốc gia VTV8 năm 2020. (12/03/2020, 15:26)

Ngày 09/3/2020, UBND tỉnh ban hành Kế hoạch số 1932/KH-UBND, về việc Hợp tác truyền thông giữa UBND tỉnh Đắk Lắk với Thông tấn xã Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam và Ban điều hành kênh Truyền hình Quốc gia VTV8 năm 2020.

Ảnh minh họa (Nguồn internet)

Theo đó, Kế hoạch nhằm tăng cường công tác thông tin, tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước tới cán bộ, đảng viên và nhân dân các dân tộc tỉnh Đắk Lắk, quảng bá hình ảnh vùng đất, con người, những kết quả đạt được trong phát triển kinh tế - xã hội, công tác xây dựng Đảng;... Tăng cường sự phối hợp giữa UBND tỉnh Đắk Lắk với các cơ quan báo chí Trung ương: TTXVN, VOV, VTV8 trong công tác thông tin, tuyên truyền, đảm bảo tính chính xác, kịp thời, hiệu quả, phục vụ nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Nội dung truyền thông gồm: Tuyên truyền Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu đảng bộ tỉnh lần thứ XVII và Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng theo Kế hoạch số 148-KH/TU ngày 11/02/2020 của Tỉnh ủy; Thông tin, tuyên truyền các nội dung cơ bản của Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết số 01/NQ-CP ngày 01/01/2020 của Chính phủ, Nghị quyết số 12-NQ/TU ngày 05/12/2019 của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh và các Nghị quyết của Hội đồng nhân dân tỉnh về phương hướng, nhiệm vụ, các giải pháp chủ yếu thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách nhà nước năm 2020; Tuyên truyền kỷ niệm các ngày lễ lớn và sự kiện lịch sử quan trọng trong năm 2020; Thông tin, truyên truyền về Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2021; Thông tin truyên truyền về những chính sách, quy định của tỉnh trong việc thu hút đầu tư, củng cố quốc phòng – an ninh, các dự án lớn, các vấn đề an sinh xã hội, giáo dục, y tế,... Giới thiệu, phổ biến những cách làm mới, mang tính sáng tạo, đột phá của tỉnh Đắk Lắk; Cung cấp thông tin chính xác kịp thời tới độc giả trong trường hợp có nhiều thông tin, dư luận trái chiều, thông tin không được kiểm chứng, thông tin không đúng sự thật về các sự việc diễn ra trên địa bàn tỉnh trên tinh thần xây dựng, thể  hiện trách nhiệm đối với sự phát triển của tỉnh.

Hình thức tuyên truyền: Thực hiện các sản phẩm truyền thông trên các loại hình gồm Báo in, Báo điện tử, Báo hình và Báo nói.

Nội dung chi tiết tại đây

VTLý

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Bùi Hồng Quý - Chánh Văn Phòng UBND tỉnh. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

ipv6 readyChung nhan Tin Nhiem Mang