Kế hoạch Ngoại giao Văn hóa năm 2019 của tỉnh Đắk Lắk (25/05/2019, 15:02)

Ngày 21/5, UBND tỉnh ban hành Kế hoạch 4045/KH-UBND về Kế hoạch ngoại giao văn hóa năm 2019 của tỉnh Đắk Lắk.

Các hoạt động cụ thể gồm: Tiếp tục tuyên truyền các hoạt động giao lưu văn hóa; Liên hoan tiếng hát Pháp ngữ khu vực Miền Trung – Tây Nguyên; tổ chức hưởng ứng ngày Yoga thế giới; hoạt động giao lưu nhân dân giữa các tổ chức đoàn thể; hưởng ứng các hoạt động chúc mừng nhân ngày thiết lập quan hệ ngoại giao với một số quốc gia; một số hoạt động phát sinh khác.

Lễ hội đường phố (Ảnh minh họa)

Sở Ngoại vụ là cơ quan đầu mối, phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan tham mưu UBND tỉnh triển khai các nội dung trong kế hoạch và các hoạt động ngoại giao văn hóa phát sinh trong năm 2019; báo cáo tình hình triển khai thực hiện và đề xuất giải pháp nội dung cần điều chỉnh bổ sung để UBND tỉnh xem xét.

Các Sở, ban, ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố tổ chức chủ động làm việc với Sở Tài chính để thẩm định nội dung kế hoạch thực hiện chi tiết liên quan đến nhiệm vụ được phân công kèm theo dự trù kinh phí thực hiện.

UBND tỉnh yêu cầu các hoạt động ngoại giao văn hóa được triển khai phải đảm bảo chủ động, có trọng tâm, hiệu quả, tiết kiệm, phù hợp với tình hình thực tế của tỉnh năm 2019. Ngoại giao văn hóa phải gắn với ngoại giao kinh tế, chính trị và đối ngoại nhân dân, góp phần tăng cường tình đoàn kết, hữu nghị, hợp tác với bạn bè quốc tế, giữ vững môi trường hòa bình, đẩy mạnh phát triển kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng trên địa bàn tỉnh.

Nội dung chi tiết xem tại đây.

K.B

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này