Kế hoạch đôn đốc thu thuế và chống thất thu ngân sách nhà nước năm 2018 (30/03/2018, 11:05)

Ngày 27/3, Ban Chỉ đạo đôn đốc thu thuế và chống thất thu ngân sách nhà nước ban hành Kế hoạch 13/KH-BCĐ về việc đôn đốc thu thuế và chống thất thu ngân sách nhà nước năm 2018.

Ảnh minh họa

Theo đó, Kế hoạch nêu rõ bên cạnh việc triển khai các công việc thường xuyên, năm 2018, các ngành các cấp cần tập trung phối hợp với cơ quan thuế tiếp tục triển khai thực hiện Đề án đôn đốc thu thuế và chống thất thu ngân sách nhà nước đạt hiệu quả.

Các Sở, ngành, đơn vị huyện, thị xã, thành phố chỉ đạo và triển khai đồng bộ các biện pháp, giải pháp đôn đốc thu thuế và chống thất thu ngân sách nhà nước phấn đấu hoàn thành dự toán thu ngân sách nhà nước đạt 5.000 tỷ đồng. Xác định rõ nhiệm vụ, trách nhiệm của người đứng đầu và của từng cơ quan, đơn vị, cá nhân có liên quan đến công tác đôn đốc thu thuế và chống thất thu ngân sách nhà nước để các đơn vị xây dựng kế hoạch thực hiện. Nâng cao ý thức, trách nhiệm cấp ủy, chính quyền các cấp cũng như trách nhiệm phối hợp của Sở, ngành, địa phương thực hiện đúng nhiệm vụ kế hoạch đề ra.

Nội dung xem tại đây.

K.B

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này