Kế hoạch tổ chức Giải Báo chí tỉnh Đắk Lắk. (11/05/2020, 15:50)

Ngày 08/5/2020, UBND tỉnh ban hành Kế hoạch số 3897/KH-UBND về việc tổ chức Giải Báo chí tỉnh Đắk Lắk.

Ảnh minh họa (nguồn internet)

Kế hoạch nhằm tổ chức Giải Báo chí tỉnh Đắk Lắk hàng năm, nhằm động viên, cổ vũ đội ngũ nhà báo, phóng viên các cơ quan báo chí địa phương và Trung ương đóng trên địa bàn, tác giả, nhóm tác giả chuyên và không chuyên sáng tạo tác phẩm báo chí chất lượng cao, tạo phong trào thi đua trong đội ngũ những người làm báo trên địa bàn, từng bước nâng cao chất lượng các tác phẩm báo chí, tạo động lực để các nhà báo phát huy tính sáng tạo, trách nhiệm xã hội và nghĩa vụ công dân của người làm báo.

Tôn vinh những tác giả có tác phẩm báo chí đạt chất lượng cao về tư tưởng, chính trị, văn hóa, có nội dung và hình thức hấp dẫn, đạt hiệu quả xã hội cao, đóng góp tích cực vào công cuộc xây dựng và phát triển của tỉnh.

Tạo điều kiện để các nhà báo, phóng viên hoạt động trong lĩnh vực báo chí trao đổi kinh nghiệm chuyên môn, nghiệp vụ, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động thông tin, báo chí trên địa bàn tỉnh. Nhằm để tổ chức Giải Báo chí tỉnh Đắk Lắk một cách khoa học, thiết thực tạo tiền đề cho việc tổ chức giải những năm tiếp theo.

Việc xét tặng giải thưởng được tổ chức đảm bảo nguyên tắc: Đúng đối tượng, tiêu chuẩn, quy trình, hồ sơ, bảo đảm khách quan, công bằng, chính xác và công khai.

Tên giải thưởng: “Giải Báo chí tỉnh Đắk Lắk”.

Chủ trì tổ chức giải: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk. Cơ quan thường trực giải: Hội Nhà báo tỉnh Đắk Lắk.

Quy mô và thời gian tiến hành. Giải Báo chí tỉnh Đắk Lắk được tổ chức hàng năm. Thời gian trao giải vào dịp Kỷ niệm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21 – 6.

Những tác phẩm báo chí tham dự và xét trao Giải Báo chí tỉnh là những tác phẩm được đăng, phát trên các phương tiện thông tin đại chúng từ ngày 01/01 đến ngày 31/12 hàng năm.

Đối tượng tham gia Là hội viên Hội Nhà báo Việt Nam, phóng viên đang công tác tại các cơ quan báo chí trong tỉnh, các cơ quan văn phòng đại diện, thường trú thông tấn, báo chí Trung ương, báo ngành đóng chân trên địa bàn tỉnh và cộng tác viên có tác phẩm báo chí xuất sắc về Đắk Lắk được đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng do Bộ Văn hóa – Thông tin trước đây và Bộ Thông tin và Truyền thông hiện nay cấp phép.

Nội dung chi tiết tại đây.

HTBắc

Các tin khác

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này