Kế hoạch tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Lãnh đạo UBND tỉnh với cán bộ, hội viên, phụ nữ các cấp trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk năm 2024 (08/07/2024, 10:18)

Ngày 04/7/2024, UBND tỉnh Đắk Lắk ban hành Kế hoạch số 127/KH-UBND  về việc tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Lãnh đạo UBND tỉnh với cán bộ, hội viên, phụ nữ các cấp trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk năm 2024.

                 

               Ảnh minh họa (nguồn internet)

Theo đó, mục đích của kế hoạch là hội nghị đối thoại được tổ chức nhằm lắng nghe, tiếp thu có chọn lọc các ý kiến, nguyện vọng và giải đáp các vấn đề liên quan đến quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của cán bộ, hội viên, phụ nữ trên các lĩnh vực, phát huy quyền làm chủ của cán bộ, hội viên, phụ nữ, kịp thời chỉ đạo, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình tổ chức thực hiện chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước liên quan đến cán bộ, hội viên, phụ nữ, trẻ em, bình đẳng giới.

Kết hợp đối thoại với thông tin, phổ biến chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước trên các lĩnh vực cho cán bộ, hội viên, phụ nữ, tạo điều kiện để cán bộ, hội viên, phụ nữ tham gia vào công tác quản lý nhà nước tại địa phương, thúc đẩy tiếng nói và sự tham gia thực chất của cán bộ, hội viên, phụ nữ trong các hoạt động kinh tế - xã hội của tỉnh. Qua đó, củng cố niềm tin của cán bộ, hội viên, phụ nữ vào sự lãnh đạo của Đảng, sự quản lý, điều hành của chính quyền.

Hội nghị đối thoại được tổ chức đảm bảo thiết thực, hiệu quả, tiết kiệm, có sự phối hợp chặt chẽ của các cơ quan, đơn vị, phù hợp với nhu cầu thực tế và nguyện vọng chính đáng của đa số cán bộ, hội viên, phụ nữ.

Nội dung chi tiết tại đây 

                                                                                                                           

HTBắc

Các tin khác

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn hoặc congttdtdaklak@gmail.com

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Chung nhan Tin Nhiem Mang ipv6 ready