Kế Hoạch tổ chức lễ phát động Chương trình kích cầu du lịch “Đắk Lắk – điểm đến an toàn, thân thiện, đậm đà bản sắc Tây Nguyên” (16/10/2020, 08:20)

Ngày 13/10/2020, UBND tỉnh ban hành Kế hoạch số 9246/KH-UBND về việc tổ chức lễ phát động Chương trình kích cầu du lịch “Đắk Lắk – điểm đến an toàn, thân thiện, đậm đà bản sắc Tây Nguyên”.

Ảnh minh họa (nguồn internet)

Kế hoạch nhằm phục hồi tăng trường du lịch tỉnh Đắk Lắk sau dịch COVID -19 chủ động ứng phó với các ảnh hưởng tiêu cực của dịch COVID -19 đối với ngành du lịch Đắk Lắk, đẩy mạnh công tác truyền thông quảng bá hình ảnh du lịch tỉnh Đắk Lắk, an toàn mến khách, hấp dẫn với các sự kiện, sản phẩm du lịch mới đặc sắc và hấp dẫn. Qua đó góp phần bình ổn và phục hồi tăng trưởng du lịch Đắk Lắk sau đại dịch  COVID -19 thu hút người dân Đắk Lắk đi du lịch Đắk Lắk. Khách du lịch trong nước và Quốc tế lựa chọn Đắk Lắk là điểm đến thân thiện, an toàn và hấp dẫn, tạo bước đột phá để hoàn thành các tiêu chí ngành du lịch năm 2020 và tạo đà tăng trưởng du lịch của địa phương trong các năm tiếp theo.

Khuyến khích phát triển thị trường du lịch nội địa, tạo điều kiện để người dân Đắk Lắk đi du lịch Đắk Lắk, người dân từ các địa phương khác đến tham quan và vui chơi giải trí tại tỉnh Đắk Lắk và các vùng miền trên cả nước. Huy động sự tham gia của các cấp, các ngành, địa phương trong tỉnh hướng tới phát triển du lịch bền vững. Nâng cao sự quan tâm và nhận thức của các cấp và các ngành các doanh nghiệp và người dân về tầm quan trọng của phát triển du lịch.

Đảm bảo trang trọng, an toàn, tiết kiệm và hiệu quả thiết thực, đảm bảo điều kiện về an toàn phòng chống dịch COVID-19, thu hút sự quan tâm của các cấp ngành, địa phương và sự tích cực tham gia hưởng ứng của các doanh nghiệp du lịch, dịch vụ du lịch trên địa bàn tỉnh, tạo được ý nghĩa và dấu ấn quan trọng góp phần thúc đẩy phát triển du lịch.

               Nội dung chi tiết tại đây.

HTBắc

Các tin khác

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Bùi Hồng Quý - Chánh Văn Phòng UBND tỉnh. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Chung nhan Tin Nhiem Mang