Kế hoạch triển khai trồng rừng năm 2018 (10/05/2018, 09:36)

Ngày 03/5, UBND tỉnh ban hành Kế hoạch 3441/KH-UBND tỉnh về việc triển khai trồng rừng năm 2018.
 

 
Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

Theo đó, kế hoạch toàn tỉnh sẽ trồng 1.290 ha, trong đó rừng phòng hộ, đặc dụng 50 ha, rừng sản xuất là 1.240 ha, trồng cây phân tán 200.000 cây/năm.

Nguồn vốn để triển khai chủ yếu từ vốn của doanh nghiệp, vốn ngân sách nhà nước và vốn từ Qũy bảo vệ và phát triển rừng tỉnh. Các tổ chức có đăng ký kế hoạch trồng rừng năm 2018 tăng cường huy động các nguồn vốn đóng góp hợp pháp khác của doanh nghiệp, vận động tài trợ của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước để đảm bảo bố trí đầy đủ, kịp thời theo đúng lộ trình, hoàn thành đúng chỉ tiêu đăng ký.
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn hướng dẫn, đôn đốc các công ty, chủ dự án xây dựng hồ sơ thiết kế và phê duyệt để có cơ sở triển khai; hướng dẫn UBND các huyện, thị xã, thành phố trồng cây phân tán, cây nhân dân tại trường học, nhà văn hóa thôn, buôn, đường giao thông và công trình công cộng.

Sở Tài chính phối hợp Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn bố trí kinh phí thực hiện. Đề nghị các đơn vị thực hiện chế độ báo cáo định kỳ về Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổng hợp, báo cáo UBND tỉnh.

Nội dung chi tiết xem tại đây.

K.B

Các tin khác

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này