Kết luận của lãnh đạo tỉnh tại cuộc họp sơ kết Qũy đầu tư và Phát triển và Qũy Nhà- Đất (22/07/2019, 14:22)

Ngày 18/7, Văn phòng UBND tỉnh ban hành Thông báo số 119/TB-UBND về kết luận của lãnh đạo tỉnh tại cuộc họp sơ kết và một số nhiệm vụ của Qũy đầu tư và Phát triển  và Qũy Nhà - Đất trong thời gian đến.

Phối  cảnh giai đoạn 1 của Dự án (Ảnh minh họa)

Theo đó, Phó Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Qũy Đầu tư và Phát triển tỉnh tiếp tục theo dõi tiến độ thực hiện các dự án đã có quyết định cho vay, tiến hành giải ngân kịp thời khi chủ đầu tư đủ điều kiện thanh toán theo quy định. Cử cán bộ tín dụng nắm tình hình hoạt động của đơn vị vay vốn, theo dõi và rà soát các nguồn thu của đơn vị để đôn đốc trả nợ đúng kế hoạch. Qũy phối hợp với đơn vị tư vấn và thi công tiếp tục triển khai công tác hoàn thiện dự án để nghiệm thu, bàn giao đưa Dự án phát triển nhà ở xã hội vào sử dụng đúng đối tượng, ký kết hợp đồng với đối tượng đủ điều kiện đợt 1, tổ chức công tác quản lý, vận hành nhà chung cư trong giai đoạn chưa bầu được Ban quản trị nhà chung cư. Đối với kiến nghị chủ trương cho thuê kinh doanh thương mại đối với diện tích 627m2 tại tầng trệt khu nhà ở để nghị Sở Xây dựng tham mưu UBND tỉnh xem xét quyết định.

Đối với Qũy Nhà đất cần hướng dẫn, đôn đốc chủ đầu tư có dự án được Chủ tịch UBND tỉnh phê duyệt ứng vốn năm 2019, giao Sở Tài chính tham mưu bố trí chuyển tiền bán đấu giá nhà ở thuộc sở hữu nhà nước về cho Qũy khi có nguồn thu tiền bán đấu giá thuộc sở hữu nhà nước trên địa bàn.

Nội dung chi tiết xem tại đây.

K.B

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này