Kết luận của đồng chí Nguyễn Tuấn Hà - Phó Chủ tịch UBND tỉnh tại buổi họp giải quyết một số đề xuất, kiến nghị của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh (28/04/2021, 15:32)

Ngày 26/4/2021, Văn phòng UBND tỉnh ban hành Thông báo số 51/TB-VPUBND về việc kết luận của đồng chí Nguyễn Tuấn Hà - Phó Chủ tịch UBND tỉnh tại buổi họp giải quyết một số đề xuất, kiến nghị của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh.

Ảnh minh họa – Nguồn daklak.gov.vn

Sau khi nghe lãnh đạo Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh báo cáo tình hình hoạt động giai đoạn 2016, định hướng phát triển giai đoạn 2021-2025 và một số đề xuất, kiến nghị; ý kiến tham gia của các đại biểu tham dự buổi họp, đồng chí Nguyễn Tuấn Hà – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh kết luận như sau: UBND tỉnh ghi nhận và biểu dương Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, giữ vững vị trí là cơ quan báo chí chủ lực của tỉnh. Bên cạnh đó, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh còn chú trọng nâng cao chất lượng các chương trình phục vụ nhu cầu giải trí của Nhân dân, tạo nguồn thu dịch vụ, quảng cáo nhằm đảm bảo cân đối thu – chi, ổn định thu nhập cho tập thể viên chức, người lao động và tích lũy nguồn quỹ cùng ngân sách tỉnh đầu tư, mua sắm sửa chữa cơ sở vật chất, hạ tầng kỹ thuật, thiết bị, góp phần vào sự nghiệp Phát thanh – Truyền hình.

Tuy nhiên, trong bối cảnh cạnh tranh thông tin ngày càng khắc nghiệt; mô hình tổ chức hoạt động, cơ cấu tổ chức và nguồn nhân lực của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh đã bộc lộ một số hạn chế; mô hình tổ chức thu thập, xử lý, phân phối tin tức chưa theo kịp xu thế phát triển của ngành Phát thanh - Truyền hình trong cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0; cơ sở vật chất, hạ tầng kỹ thuật và hệ thống trang thiết bị chưa được đầu tư đồng bộ với công nghệ tiên tiến. Vì vậy, để đạt được mục tiêu đến năm 2025 mà Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh đề ra…

Nội dung chi tiết tại đây   

Bích Trâm

Các tin khác

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này