Kết luận của Phó Chủ tịch UBND tỉnh tại cuộc họp Ban Đổi mới và Phát triển doanh nghiệp tỉnh (16/08/2019, 16:01)

Văn phòng UBND tỉnh vừa có Thông báo số 132/TB-VPUBND, ngày 13/8/2019 về Kết luận của Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Hà tại cuộc họp Ban Đổi mới và Phát triển doanh nghiệp tỉnh.

Ảnh minh họa

Theo đó, UBND tỉnh đánh giá cao sự nỗ lực trong quá trình đôn đốc, triển khai công tác sắp xếp, đổi mới doanh nghiệp Nhà nước thuộc tỉnh quản lý trong thời gian qua của các đồng chí thành viên Ban Đổi mới và Phát triển doanh nghiệp tỉnh. Tuy nhiên, việc triển khai các bước tiếp theo để hoàn thành các trình tự, thủ tục để sắp xếp, đổi mới và phát triển các Công ty TNHH MTV nông, lâm nghiệp, các doanh nghiệp nhà nước thuộc tỉnh quản lý còn một số tồn tại và vướng mắc.

UBND tỉnh giao Sở Tài chính hoàn thành việc quyết toán vốn từ thời điểm xác định giá trị doanh nghiệp đến khi chính thức chuyển thành công ty cổ phần đối với 4 Công ty: Cà phê Ea Pốk, Cao su Đắk Lắk, Đô thị và Môi trường; Cấp nước Đắk Lắk; chủ trì, phối hợp với các sở, ngành, UBND thành phố Buôn Ma Thuột và các đơn vị liên quan làm việc với Công ty cổ phần Đô thị và Môi trường Đắk Lắk, tham mưu UBND tỉnh để thực hiện việc bàn giao đối với khối tài sản công ích, tài sản dở dang đang thuộc sở hữu của UBND tỉnh về UBND thành phố Buôn Ma Thuột quản lý, sử dụng, đảm bảo đúng quy định hiện hành của Nhà nước.

Xem chi tiết tại đây

M.H

Các tin khác

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này