Kết quả lấy phiếu tín nhiệm đối với 28 chức danh HĐND tỉnh bầu (05/12/2018, 17:36)

Tiếp tục chương trình làm việc Kỳ họp thứ Bảy, HĐND tỉnh Đắk Lắk khóa IX, chiều ngày 05/12, HĐND tỉnh đã công bố kết quả lấy phiếu tín nhiệm đối với 28 chức danh HĐND tỉnh bầu. Theo kết quả công bố Chủ tịch HĐND tỉnh Đắk Lắk Y Biêr Niê có phiếu tín nhiệm cao nhất.

Các đại biểu bỏ phiếu tín nhiệm đối với 28 chức danh HĐND tỉnh bầu (ảnh Tuấn Hải)

Trước đó, sáng ngày 05/12, các đại biểu HĐND tỉnh đã tiến hành việc bỏ phiếu tín nhiệm đối với 28 chức danh HĐND tỉnh bầu. Trong tổng số 79/84 đại biểu HĐND tỉnh có mặt, các đại biểu đã bỏ phiếu tín nhiệm đối với 28 chức danh theo ba mức là tín nhiệm cao, tín nhiệm và tín nhiệm thấp.

Phát biểu đánh giá về kết quả lấy phiếu tín nhiệm, đồng chí Y Biêr Niê, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh khẳng định, việc lấy phiếu tín nhiệm nhằm nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động giám sát của HĐND tỉnh, đồng thời giúp người được lấy phiếu tín nhiệm nhận thấy mức độ tín nhiệm của mình để phấn đấu, rèn luyện, cố gắng nhiều hơn nữa trong việc thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao. Đồng chí nhấn mạnh, kết quả lấy phiếu tín nhiệm đã phản ánh sự tin tưởng của HĐND tỉnh đối với các đồng chí lấy phiếu tín nhiệm trong những lĩnh vực quản lý. Đồng thời, mong muốn các đồng chí tiếp tục phấn đấu, phát huy tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh.

Đại biểu biểu quyết thông qua kết quả bỏ phiếu tín nhiệm (ảnh Tuấn Hải)

Dưới đây là kết quả cụ thể việc bỏ phiếu tín nhiệm với 28 chức danh HĐND tỉnh bầu:

Bá Lục

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này