Kết quả minh bạch tài sản, thu nhập năm 2017 (18/05/2018, 14:48)

Ngày 14/5, UBND tỉnh ban hành Báo cáo 103/BC-UBND về kết quả minh bạch tài sản, thu nhập năm 2017.
 

 
Ảnh minh họa – Nguồn Internet

Hiện nay số cơ quan, đơn vị có trách nhiệm tổ chức việc kê khai đã có 78 đơn vị thực hiện, đạt 98,7%. Số người đã kê khai tài sản 10.287 người. Tính đến thời điểm báo cáo, tỉnh chưa có trường hợp nào bị xử lý kỷ luật chậm hoặc không trung thực. Nhìn chung, các đơn vị đã triển khai thực hiện đảm bảo về nội dung và thời gian theo quy định. Về đối tượng phải kê khai, loại tài sản, thu nhập phải kê khai, mẫu kê khai, quản lý, lưu giữ bản kê khai cơ bản phù hợp mang lại hiệu quả nhất định trong việc phòng ngừa tham nhũng.

Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện vẫn còn khó khăn do lãnh đạo Sở, ngành thiếu đôn đốc, chỉ đạo trong việc minh bạch tài sản, thu nhập. Một số đơn vị trong quá trình thực hiện còn lúng túng trong việc triển khai đến đúng đối tượng phải kê khai, đối tượng kê khai tài sản, thu nhập luôn có sự biến động về vị trí công tác dẫn đến sai sót trong việc xác định đối tượng phải kê khai. Nhiều đơn vị còn lúng túng trong triển khai đến đối tượng kê khai.

Nội dung chi tiết xem tại đây.

K.B

Các tin khác

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này