Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng (21/02/2019, 14:01)

Sáng 21/02, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng. Dự lễ khai mạc có Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Trần Đình Quế, các đồng chí trong Ban thường vụ, lãnh đạo các Ban của Đảng ủy Khối, các đồng chí báo cáo viên, học viên tham gia lớp bồi dưỡng. 

Các đại biểu và học viên dự lễ khai giảng.

Đây là lớp bồi dưỡng chính trị kết nạp Đảng lần thứ 2 được Đảng ủy khối tổ chức trong năm 2019. Tham gia lớp bồi dưỡng lần này có 135 đoàn viên ưu tú là công chức, viên chức của các tổ chức, đơn vị trực thuộc Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh.

Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Nguyễn Đình Hoàng phát biểu khai giảng lớp bồi dưỡng.

Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh Phan Thị Mỹ Lệ cho biết, nhằm tạo điều kiện thuận lợi để các đoàn viên ưu tú trong khối được bồi dưỡng lý luận chính trị, tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để đứng vào hàng ngũ của Đảng, Đoàn khối đã tham mưu cho Đảng ủy khối tổ chức lớp bồi dưỡng lý luận chính trị về Đảng dành riêng cho các đoàn viên ưu tú là công chức, viên chức và lớp bồi dưỡng lý luận chính trị về Đảng cho các đoàn viên ưu tú là học sinh, sinh viên trong khối.

Phó trưởng Ban tuyên giáo Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Phan Quang Ngọc truyền đạt chuyên đề Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam.

Trong thời gian 04 ngày, các học viên sẽ được nghiên cứu các chuyên đề: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Nội dung cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ đi lên chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu để trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Lớp bồi dưỡng nhằm giúp các học viên nắm được chủ trương, đường lối của Đảng, những kiến thức cơ bản về Đảng Cộng Sản Việt Nam. Đây sẽ là cơ sở để những đoàn viên ưu tú tiếp tục phấn đấu rèn luyện về phẩm chất đạo đức, cống hiến, hoàn thành tốt nhiệm vụ và sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Lớp bồi dưỡng sẽ bế giảng ngày 26/02/2019. Trong thời gian tham gia lớp bồi dưỡng, các học viên cũng sẽ được tham quan Nhà đày Buôn Ma Thuột, một “địa chỉ đỏ” về truyền thống yêu nước, tinh thần cách mạng của dân tộc.

Tuấn Hải

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này