Khai giảng lớp bồi dưỡng phục vụ công tác văn phòng tổng hợp năm 2018 (29/05/2018, 15:10)
Sáng 29/5/2018, Trường Chính trị tỉnh tổ chức Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng phục vụ công tác văn phòng tổng hợp năm 2018 cho các đối tượng là công chức công tác tại Văn phòng các Sở, ban, ngành của tỉnh và Văn phòng HĐND, UBND các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn. Đồng chí Ngô Sáu – Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh tham dự Lễ khai giảng.

Quang cảnh Lễ khai giảng

Tham dự lớp bồi dưỡng công chức công tác tại Văn phòng các Sở, ban, ngành của tỉnh và Văn phòng HĐND, UBND các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh sẽ được giới thiệu 06 chuyên đề chính như: Nội dung cơ bản của Luật Tổ chức chính quyền địa phương; Chức năng, nhiệm vụ của Văn phòng và Văn phòng Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân cấp huyện, thị xã, thành phố; Khái quát chung về văn bản quản lý Nhà nước; Kỹ thuật soạn thảo văn bản quản lý Nhà nước; soạn thảo một số văn bản thông thường trong cơ quan Nhà nước; Kỹ năng quản lý và xử lý văn bản trong các cơ quan Nhà nước.

Đồng chí Ngô Sáu – Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh phát biểu khai giảng lớp bồi dưỡng

Phát biểu tại Lễ khai giảng, đồng chí Ngô Sáu – Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh cho biết: Công tác văn phòng là công tác quan trọng không thể thiếu trong hoạt động của tất cả các cơ quan, tổ chức. Do vậy lớp bồi dưỡng nhằm giúp Văn phòng các Sở, ban, ngành của tỉnh và Văn phòng HĐND, UBND các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn quản lý và điều hành công việc của cơ quan, tổ chức thông suốt, chất lượng, qua đó thúc đẩy việc triển khai hiệu quả các nhiệm vụ chuyên môn của cơ quan, tổ chức, đơn vị.

Lớp bồi dưỡng phục vụ công tác văn phòng tổng hợp là một trong những nội dung nằm trong Kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức của tỉnh do UBND tỉnh phê duyệt năm 2018 diễn ra trong 04 ngày từ ngày 29/5 đến ngày 01/6/2018.

Bá Thăng

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này