Khai mạc Giao lưu “Tiếng Việt của chúng em” năm học 2017-2018 (12/04/2018, 15:48)

Sáng 12/4, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Buôn Đôn đã khai mạc Giao lưu “Tiếng Việt của chúng em” cấp huyện năm học 2017-2018.

Tham gia giao lưu có 144 em học sinh đến từ 16 trường tiểu học trên địa bàn huyện. Các em phải trải qua 4 phần thi gồm: kiến thức tiếng Việt, giao lưu đồng đội, năng khiếu và phần thi hùng biện. Đây là hoạt động được ngành GD-ĐT huyện Buôn Đôn tổ chức định kỳ hằng năm nhằm giúp học sinh người dân tộc thiểu số cấp tiểu học phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Việt; bồi dưỡng tình yêu tiếng Việt, góp phần giữ gìn sự đa dạng, phong phú, trong sáng Tiếng Việt và đặc biệt là góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác dạy và học ở các nhà trường. Theo kế hoạch, đợt giao lưu lần này sẽ diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 12 đến 14/4/2018.

Phát biểu tại lễ khai mạc Giao lưu, bà Hoàng Thị Bích Trâm - Trưởng phòng GD&ĐT huyện Buôn Đôn, Trưởng ban Tổ chức Giao lưu “Tiếng Việt của chúng em” cấp huyện năm học 2017-2018 yêu cầu các thành viên Ban tổ chức, Ban Giám khảo của đợt Giao lưu cần làm việc nghiêm túc, chính xác, khách quan. Đối với các em học sinh cần mạnh dạn, tự tin thể hiện tốt phần thi của mình để đưa Giao lưu lần này thực sự có ý nghĩa.

Quang cảnh lễ khai mạc

Các đại biểu tham dự lễ khai mạc

Bà Hoàng Thị Bích Trâm - Trưởng phòng GD&ĐT huyện Buôn Đôn phát biểu khai mạc

Các em học sinh thực hiện phần thi kiến thức tiếng Việt

Quốc An

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này