Khai mạc Hội Báo xuân Canh Tý năm 2020 (16/01/2020, 15:35)

Sáng 16/01, Hội Nhà báo tỉnh phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, Thư viện tỉnh tổ chức lễ khai mạc Hội Báo xuân Canh Tý năm 2020, trao Giải báo chí địa phương cho các tác phẩm báo chí đạt giải và trao Chứng nhận hỗ trợ sáng tạo tác phẩm báo chí chất lượng cao năm 2019.  


Các đại biểu cắt băng khai mạc Hội Báo Xuân Canh Tý năm 2020


và tham quan Hội Báo Xuân

Hội Báo xuân Canh Tý năm 2020 diễn ra từ ngày 16/01/2020 đến hết ngày 22/01/2020 tại Thư viện tỉnh Đắk Lắk với hàng trăm đầu báo, ấn phẩm các loại với nội dung chủ đề mừng Đảng, mừng Xuân, nhớ ơn Bác Hồ, thành tựu của các ngành, lĩnh vực, địa phương và các tầng lớp nhân dân trong 01 năm thi đua yêu nước.


Các tác giả, nhóm tác giả đạt giải A Giải báo chí địa phương.

Nhân dịp này, Hội Nhà báo tỉnh Đắk Lắk đã trao giải cho các tác phẩm xuất sắc đạt Giải báo chí địa phương và trao Chứng nhận hỗ trợ sáng tạo tác phẩm báo chí chất lượng cao năm 2019. Cụ thể, có 03 tác phẩm báo chí đạt giải A, 06 tác phẩm đạt giải B và 09 tác phẩm đạt giải C; 04 tác phẩm báo chí được hỗ trợ sáng tạo ở mức A, 10 tác phẩm được hỗ trợ sáng tạo ở mức B và 08 tác phẩm được hỗ trợ ở mức C.


Ông Y Tũin Kmăn – Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh phát biểu khai mạc Hội Báo Xuân

Phát biểu tại buổi lễ, ông Y Tũin Kmăn – Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh cho biết, năm 2019 dưới sự lãnh đạo của Đảng, quản lý của Nhà nước, và sự nỗ lực của các cơ quan báo chí, báo chí nước ta nói chung cũng như báo chí địa phương tiếp tục phát triển mạnh mẽ, nội dung, hình thức ngày càng phong phú. Các cơ quan báo chí đã thực hiện tốt vai trò cơ quan ngôn luận của Đảng, Nhà nước, tổ chức chính trị, xã hội, nghề nghiệp, là diễn đàn của nhân dân, giữ vững định hướng chính trị, góp phần tích cực vào sự nghiệp đổi mới của đất nước. Cùng với báo chí cả nước, Báo chí Đắk Lắk ngày càng phát triển, lớn mạnh. Các cơ quan báo chí và đội ngũ những người làm báo Đắk Lắk đã thể hiện được vai trò là tiếng nói của Đảng, diễn đàn của nhân dân, là cầu nối giữa Đảng, Nhà nước và nhân dân. Nhìn chung, báo chí trên địa bàn đều đảm bảo hoạt động đúng tôn chỉ, mục đích, định hướng chính trị; kịp thời tuyên truyền, phổ biến kịp thời chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, nhiệm vụ chính trị, tình hình phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh, phong trào thi đua yêu nước ở địa phương.

Tuấn Hải

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Bùi Hồng Quý - Chánh Văn Phòng UBND tỉnh. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

ipv6 readyChung nhan Tin Nhiem Mang