Khai mạc khóa tập huấn nghiệp vụ kiểm soát thủ tục hành chính (20/04/2018, 15:19)

Sáng 20/4, Văn phòng UBND tỉnh tổ chức tập huấn nghiệp vụ kiểm soát thủ tục hành chính cho các Sở, ban, ngành, các huyện, thị xã, thành phố.

Tham dự khai mạc tập huấn có Chánh Văn phòng UBND tỉnh Bùi Hồng Qúy, đại diện các Phòng thuộc Văn phòng UBND tỉnh và hơn 90 học viên tham dự khóa tập huấn.

Các đại biểu tham dự tập huấn.

Đối tượng tham gia khóa tập huấn là cán bộ, công chức đầu mối về kiểm soát thủ tục hành chính của các Sở, ban, ngành, các huyện, thị xã, thành phố. Trong thời gian 1 ngày, các học viên tham dự tập huấn sẽ được truyền đạt các chuyên đề như: tổng quan về cải cách thủ tục hành chính, kiểm soát thủ tục hành chính; những điểm mới trong quy định pháp luật về kiểm soát thủ tục hành chính; rà soát, đánh giá thủ tục hành chính; việc công bố, công khai thủ tục hành chính; công tác tổng hợp báo cáo về tình hình, kết quả thực hiện kiểm soát thủ tục hành chính; giới thiệu hệ thống thông tin tiếp nhận, xử lý phản ánh, kiến nghị của người dân, doanh nghiệp.

Chánh Văn phòng UBND tỉnh Bùi Hồng Qúy phát biểu khai mạc tập huấn.

Phát biểu khai mạc khóa tập huấn, Chánh Văn phòng UBND tỉnh Bùi Hồng Qúy cho biết mục đích của khóa tập huấn nhằm tăng cường cập nhật những kiến thức, quy định mới có liên quan đến việc kiểm soát thủ tục hành chính cho đội ngũ cán bộ, công chức đầu mối về thủ tục hành chính của các Sở, ngành, địa phương; nâng cao nhận thức về mục đích, ý nghĩa của việc kiểm soát thủ tục hành chính trong hoạt động của các cơ quan quản lý nhà nước. Chánh Văn phòng UBND tỉnh đề nghị các cơ quan, đơn vị, địa phương tăng cường công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức cho cán bộ, công chức về vai trò của kiểm soát thủ tục hành chính; tích cực tham mưu cho UBND tỉnh trong việc hiện đại, đơn giản các thủ tục hành chính, qua đó tạo thuận lợi cho người dân, doanh nghiệp, nâng cao chỉ số cải cách hành chính của tỉnh.

Thế Sự

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này