Khai thác gỗ rừng keo lá tràm tại khu vực đèo Hà Lan (14/05/2018, 20:04)

Ngày 09/5/2018, UBND tỉnh ban hành Công văn số 3620/UBND-NN&MT gửi Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Tài chính và UBND thị xã Buôn Hồ về việc khai thác gỗ rừng keo lá tràm tại khu vực đèo Hà Lan.
 

 
Ảnh minh họa (Nguồn internet)

Theo đó, UBND tỉnh cho phép UBND thị xã Buôn Hồ được tổ chức khai thác cây Keo lá tràm để thay đổi và khôi phục trồng lại rừng bằng các loại cây trồng khác, rừng sau khi khai thác phải được trồng lại rừng mới ngay trong năm 2018 như đề nghị của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tại Công văn số 934/SNN-CCKL, ngày 20/4/2018; Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn có trách nhiệm hướng dẫn UBND thị xã Buôn Hồ tổ chức khai thác gỗ rừng trồng nêu trên, cũng như việc trồng lại rừng theo đúng quy định của pháp luật; Giao UBND thị xã Buôn Hồ chủ động làm việc với Sở Tài chính và các Sở, ngành, đơn vị liên quan để thực hiện nghĩa vụ về phí, lệ phí và các khoản thuế theo quy định, đồng thời cân đối nguồn kinh phí để trồng lại rừng sau khi khai thác.

Nội dung chi tiết tại đây

VTLý

Các tin khác

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này