Khai thác, sử dụng phim quảng bá, giới thiệu và xúc tiến đầu tư tỉnh Đắk Lắk. (19/06/2019, 14:34)

Ngày 13/6/2019, UBND tỉnh ban hành Công văn số 4775/UBND-KGVX gửi các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố về việc xem xét Công văn số 1186/SVHTTDL-QLVH ngày 31/5/2019 của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch về đề xuất các phương án khai thác, sử dụng phim quảng bá, giới thiệu và xúc tiến đầu tư tỉnh Đắk Lắk. 

Ảnh minh họa (nguồn internet)

Theo đó, UBND tỉnh giao Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì, phối hợp với các đơn vị có liên quan tham mưu UBND tỉnh trong công tác truyền thông các đoạn phim quảng bá, giới thiệu và xúc tiến đầu tư tỉnh Đắk Lắk trên các chuyên mục phù hợp của Đài truyền hình Việt Nam, các website chuyên quảng bá về du lịch, đầu tư của các Bộ, ngành liên quan, cơ quan báo, đài Trung ương và địa phương, các trang mạng xã hội.

Cung cấp các đoạn phim trên đến các Sở, ban, ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố và các đơn vị liên quan của tỉnh, đồng thời, hướng dẫn các đơn vị khai thác, sử dụng các đoạn phim đúng quy định.

Các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố và các đơn vị liên quan có trách nhiệm đăng tải các đoạn phim trên website của đơn vị, địa phương, lưu trữ, khai thác sử dụng các đoạn phim để trình chiếu quảng bá, giới thiệu về tỉnh khi tham gia các chương trình, hội nghị, hội chợ, triển lãm … trong nước và quốc tế, đảm bảo hiệu quả và đúng quy định.

Nội dung chi tiết tại đây.

HTBắc

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này