Khảo sát, đánh giá thực trạng thành lập và hoạt động của các doanh nghiệp trong các viện nghiên cứu, trường đại học (09/07/2019, 14:00)

Ngày 03/7/2019, UBND tỉnh ban hành Công văn số 5332/UBND-KT, về việc thực hiện Công văn số 7450/BTC-TCDN ngày 27/6/2019 của Bộ Tài chính về khảo sát, đánh giá thực trạng thành lập và hoạt động của các doanh nghiệp trong các viện nghiên cứu, trường đại học.

Ảnh minh họa (Nguồn internet)

Mục tiêu của việc khảo sát, đánh giá nhằm khảo sát, đánh giá về thực trạng thành lập và hoạt động của doanh nghiệp trong các viện nghiên cứu, trường đại học; những khó khăn, vướng mắc về quy định pháp luật hiện hành; trên cơ sở đó, đề xuất hướng xử lý phù hợp đối với việc xây dựng, hoàn thiện cơ chế, chính sách để thành lập doanh nghiệp đa sở hữu trong các viện nghiên cứu, trường đại học nhằm thực hiện hoạt động ứng dụng, triển khai, thương mại hóa các kết quả nghiên cứu và cung ứng dịch vụ.

Theo đó, UBND tỉnh giao Sở Tài chính, phối hợp với các Sở: Giáo dục và Đào tạo, Nội vụ và các đơn vị có liên quan căn cứ chức năng, nhiệm vụ được giao để chỉ đạo, đôn đốc các Trường Đại học, Viện nghiên cứu thuộc phạm vi quản lý (nếu có) thực hiện báo cáo theo Đề cương, thời gian quy định của Bộ Tài chính tại Công văn số 7450/BTC-TCDN.

Nội dung chi tiết tại đây      

VTLý

Các tin khác

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này