Khởi công công trình "Lớp học tình thương" tặng trẻ em nghèo (05/06/2017, 09:27)

Phòng Quản lý Xuất – Nhập cảnh (PA72), Công an tỉnh vừa tổ chức lễ khởi công công trình “Lớp học tình thương” tặng trẻ em nghèo buôn HLuk (xã Ea Kuêh, huyện Cư M'gar).

Đại diện lãnh đạo Phòng PA 72 và nhà tài trợ trao biển tượng trưng xây dựng "Lớp học tình thương" cho đại diện buôn HLuk.

Lớp học được xây dựng đạt chuẩn về phòng học mầm non, có công trình phụ trợ, diện tích khoảng 60 m2, với tổng kinh phí gần 150 triệu đồng do Phòng PA72 huy động các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân hảo tâm trong và ngoài tỉnh tài trợ, cùng sự đóng góp của cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị.  Dự kiến công trình sẽ hoàn thành vào tháng 7-2017.

Các đại biểu thực hiện nghi lễ động thổ công trình.

Được biết, buôn HLuk cách trung tâm TP. Buôn Ma Thuột gần 70 km, là một trong những buôn nghèo và xa nhất của huyện Cư M'gar. Đời sống của người dân nơi đây còn gặp rất nhiều khó khăn, thiếu điều kiện học hành cho trẻ em trong độ tuổi mầm non. UBND xã Ea Kuêh đã cấp đất cho buôn để xây lớp học...

Đại diện Phòng PA 72 tặng quà cho các em thiếu nhi buôn HLuk.

Nhân dịp này, Phòng PA72 cũng đã tặng hơn 40 suất quà cho các cháu thiếu nhi, với kinh phí gần 10 triệu đồng.

Anh Dũng

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này