Khởi công xây dựng lớp học tình thương tại buôn C Krue (17/07/2020, 20:37)

Ngày 17/7, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh phối hợp với chính quyền địa phương và các nhà hảo tâm đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng lớp học tình thương tặng trẻ em nghèo buôn C Krue - thuộc Trường Mẫu giáo Sao Mai, xã Vụ Bổn, huyện Krông Pắc.

Quang cảnh tại buổi lễ

Lớp học được xây dựng trên diện tích khoảng 60 m2, với tổng kinh phí gần 120 triệu đồng do Hội Doanh nhân trẻ tỉnh huy động các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân hảo tâm trong và ngoài tỉnh tài trợ.

Các đại biểu làm lễ động thổ xây dựng công trình

Được biết, điểm trường Mẫu giáo Buôn C Krue - thuộc Trường Mẫu giáo Sao Mai, xã Vụ Bổn, huyện Krông Pắc, tỉnh Đắk Lắk, cách trung tâm huyện 35km, (có 20 Km đường rất khó đi), nơi đây vì đường xá đi lại khó khăn nên Trường Mẫu giáo Sao Mai phải bố trí 1 lớp học tại Buôn C Krue để cho 45 cháu được theo học. Đời sống của người dân nơi đây còn gặp rất nhiều khó khăn, thiếu điều kiện học hành cho trẻ em trong độ tuổi mầm non.

Tặng quà cho các em thiếu nhi buôn C Krue

Nhân dịp này, các nhà tài trợ cũng đã tặng hơn 100 suất quà cho các cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, 1 suất quà trị giá 300.000  đồng.

Bá Lục

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này