Khối thi đua số 1, Công an tỉnh Đắk Lắk biểu dương gương “Người tốt, việc tốt” (10/03/2020, 21:13)

Ngày 9/3, tại Công an huyện Krông Păc, Khối thi đua số 1 – Công an tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức Hội nghị biểu dương gương “Người tốt, việc tốt” cấp cơ sở giai đoạn 2015–2020 và phát động phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” giai đoạn 2020-2025. Tới dự hội nghị có đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Hội – UVBTV, Phó Giám đốc Công an tỉnh, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Krông Pắc cùng lãnh đạo một số phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Đắk Lắk. 

Đại tá Nguyễn Văn Trường – UVBTV, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Khối thi đua số 1- Công an tỉnh Đắk Lắk gồm 15 đơn vị công an huyện, thị xã, thành phố (do Công an huyện Krông Păc làm Khối trưởng năm 2020). Qua 5 năm thực hiện phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc”, các đơn vị trong khối đã không ngừng đổi mới, chủ động nắm tình hình, kịp thời tham mưu lãnh đạo Công an tỉnh và cấp ủy, chính quyền địa phương chỉ đạo cả hệ thống chính trị, nhất là các ban ngành, đoàn thể tiếp tục thực hiện tốt công tác đấu tranh, phòng chống các loại tội phạm, tệ nạn xã hội, giải quyết tốt những vấn đề phức tạp nổi lên trên địa bàn, không để xảy ra đột xuất bất ngờ. Công tác phòng ngừa, đấu tranh chống tội phạm được tập trung và triển khai quyết liệt, công tác quản lý hành chính về TTXH được tăng cường trên các mặt, công tác THAHS và HTTP ngày càng chặt chẽ đồng bộ. Nhiều chỉ tiêu công tác năm sau vượt so với năm trước, góp phần kiềm chế sự gia tăng của tội phạm, giữ vững TTATXH, thúc đẩy sự phát triển kinh tế, xã hội của. Công tác XDLL, Hậu cần được quan tâm đảm bảo phục vụ tốt cho công tác chiến đấu.


Trao tặng Giấy khen cho các tập thể và cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc trong 05 năm thực hiện phong trào

Qua phong trào thi đua, đã xuất hiện nhiều gương CBCS mưu trí, dũng cảm, thể hiện tinh thần “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ, uy tín, hình ảnh của lực lượng Công an đối với cán bộ và nhân dân ngày càng được nâng lên. Thông qua phong trào đã có 390 lượt tập, 2910 lượt cá nhân được các cấp tặng Bằng khen, Giấy khen, hàng trăm lượt tập thể và cán bộ chiến sĩ được Nhân dân gửi thư cảm ơn.


Giao lưu, tôn vinh các gương “Người tốt việc tốt” trong thực hiện phong trào thi đua”Vì an nỉnh Tổ quốc” giai đoạn 2015–2020

Phát biểu tại hội nghị, lãnh đạo Công an tỉnh đã ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được trong phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” của Khối, đồng thời yêu cầu mỗi đơn vị triển khai phong trào thi đua giai đoạn tiếp theo phải thiết thực, có nhiều đổi mới, đạt chất lượng, hiệu quả cao; các nội dung phong trào thi đua cần bám sát nhiệm vụ chính trị, chuyên môn, phù hợp với đặc điểm tình hình của từng địa bàn và phải được toàn thể cán bộ, chiến sỹ tích cực tham gia hưởng ứng. 

Với những thành tích xuất sắc trong giai đoạn 2015-2020, dịp này, Khối thi đua số 1 có 09 tập thể và 20 cá nhân được biểu dương, trong đó có 2 tập thể và 6 cá nhân được Giám đốc Công an tỉnh tặng Giấy khen. Cũng tại Hội nghị, các đơn vị trong Khối đã phát động phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” giai đoạn 2020-2025 với nhiều nhiệm vụ trọng tâm, xuyên suốt./.

Trọng Hùng

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Bùi Hồng Quý - Chánh Văn Phòng UBND tỉnh. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

ipv6 readyChung nhan Tin Nhiem Mang