Kiểm tra chốt liên ngành phòng chống dịch Covid-19 tại xã Hòa Phú (10/04/2020, 10:12)

Đoàn công tác của Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 của thành phố Buôn Ma Thuột do đồng chí Trương Công Thái - Chủ tịch UBND thành phố, Trưởng Ban chỉ đạo làm trưởng đoàn vừa tiến hành kiểm tra chốt liên ngành phòng, chống dịch Covid-19 tại xã Hòa Phú, thành phố Buôn Ma Thuột.

Chủ tịch UBND thành phố Trương Công Thái kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại chốt xã Hoà Phú

Đây là chốt liên ngành kiểm tra phòng, chống dịch Covid -19 được UBND tỉnh giao cho thành phố Buôn Ma Thuột thành lập nằm trên đường Hồ Chí Minh, gần khu vực giáp ranh với tỉnh Đắk Nông. Các lực lượng tham gia chốt liên ngành gồm Công an, Y tế, lực lượng thanh niên tình nguyện,... làm việc theo 3 ca, trực 24/24 kể cả ngày thứ 7 và Chủ nhật và ngày lễ. Tại đây, lực lượng Công an tỉnh Đắk Lắk sẽ thực hiện dừng phương tiện để kiểm tra, kiểm soát; cán bộ y tế và các lực lượng khác thực hiện đo thân nhiệt, hướng dẫn người dân khai báo y tế, đưa các trường hợp có biểu hiện nghi nhiễm Covid-19 về cơ sở y tế theo quy định...

Qua kiểm tra thực tế, đồng chí Trương Công Thái, Chủ tịch UBND thành phố Buôn Ma Thuột đánh giá cao sự phối hợp của các ngành trong kiểm tra phòng, chống dịch. Đồng chí lưu ý các tổ trực phải thực hiện chặt chẽ việc hướng dẫn người dân kê khai y tế, đo thân nhiệt cũng như lấy danh sách, số điện thoại, địa chỉ cụ thể của từng người đi qua chốt để thực hiện các biện pháp phòng dịch, việc triển khai phải đảm bảo nhanh chóng, không để xảy ra tình trạng ách tắc giao thông. Đồng chí cũng yêu cầu lãnh đạo các ngành liên quan đảm bảo đầy đủ trang thiết bị, nhu yếu phẩm và các điều kiện cần thiết để các thành viên tại chốt kiểm soát dich Covid-19 hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Hương Giang

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Bùi Hồng Quý - Chánh Văn Phòng UBND tỉnh. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

ipv6 readyChung nhan Tin Nhiem Mang