Kiểm tra công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ Bộ đội Biên phòng tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 (17/03/2020, 16:51)

Ngày 17/3, Tổ công tác số 4 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy  do đồng chí Phạm Ngọc Nghị - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra công tác chuẩn bị và tiến hành Đại hội các cấp trong Đảng bộ Bộ đội Biên phòng tỉnh.

Đại tá Phạm Hữu Chiến- Bí thư Đảng ủy, Chính ủy BĐBP tỉnh báo cáo với Tổ công tác số 4 tình hình chuẩn bị đại hội

Tại buổi làm việc, đại tá  Phạm Hữu Chiến - Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Bộ đội Biên phòng tỉnh đã báo cáo với Tổ công tác tình hình chuẩn bị đại hội Đảng các cấp trong Bộ đội Biên phòng tỉnh nhiệm kỳ 2020 - 2025. Theo đó, dự thảo báo cáo chính trị đã được Ban Thường vụ thông qua lần 2 và tiếp tục bổ sung hoàn chỉnh lần 3; đối với dự thảo kiểm điểm Ban chấp hành khóa X đã được Ban Thường vụ thông qua lần 1. Ban Thường vụ đã chỉ đạo Tiểu ban nhân sự xây dựng đề án nhân sự đại hội và tiến hành quy trình thủ tục các bước theo quy định. Đến nay, nhân sự cho Ban chấp hành khóa XI gồm 18 đồng chí đã được tiến hành theo đúng quy trình 5 bước. Nhân sự Ủy ban Kiểm tra cũng được tiến hành theo đúng hướng dẫn số 08 và 09, ngày 14/2/2020 của Ủy ban Kiểm tra Trung ương.

Đối với các tổ chức cơ sở đảng, Đảng ủy, Ban Thường vụ đã chỉ đạo, hướng dẫn các tổ chức Đảng làm tốt công tác chuẩn bị văn kiện, nhân sự phục vụ cho đại hội; 100% các tổ chức cơ sở đảng đã thực hiện xong quy trình phát hiện và giới thiệu nhân sự tham gia cấp ủy các cấp với 94 đồng chí. Các Đảng ủy cơ sở đã hoàn chỉnh việc thẩm định văn kiện, nhân sự các chi bộ trực thuộc và ấn định thời gian tổ chức đại hội. Dự kiến từ ngày 23/3 đến ngày 5/4/2020, tất cả các chi bộ trực thuộc tổ chức xong đại hội.

Đồng chí Phạm Ngọc Nghị, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu kết luận tại buổi làm việc

Phát biểu kết luận buổi làm việc, đồng chí Phạm Ngọc Nghị - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao công tác chuẩn bị cho đại hội của Đảng bộ Bộ đội Biên phòng tỉnh khóa XI nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí đề nghị đơn vị tiếp tục làm tốt công tác chỉ đạo, hướng dẫn, đôn đốc các chi bộ, đảng bộ trực thuộc triển khai thực hiện đảm bảo đúng tiến độ, thời gian và quy trình, thủ tục. Chỉ đạo làm tốt công tác chuẩn bị cho đại hội điểm để rút kinh nghiệm cho các đơn vị tiếp theo. Đồng thời, đồng chí cũng lưu ý, hiện nay dịch bệnh Covid 19 đang diễn biến phức tạp, ngoài nhiệm vụ chính trị, Đảng ủy Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh cũng cần có phương án để đảm bảo cho đại hội diễn ra thành công tốt đẹp.

Nguyễn Dân

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Bùi Hồng Quý - Chánh Văn Phòng UBND tỉnh. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

ipv6 readyChung nhan Tin Nhiem Mang