Kiểm tra, rà soát việc thực hiện kết luận thanh tra. (23/04/2018, 16:15)

Ngày 16/4/2018, UBND tỉnh ban hành Công văn số 2939/UBND-KGVX, gửi Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Sở Y tế, Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, UBND các huyện, thị xã, thành phố về việc thực hiện Công văn số 1145/LĐTBXH – TTr ngày 26/3/2018 của Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội về việc kiểm tra, rà soát việc thực hiện kết luận thanh tra.

                   

Ảnh minh họa (nguồn internet)

Theo đó, UBND tỉnh giao Sở Lao động, Thương binh và Xã hội chủ trì, phối hợp với Sở Y tế, Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, UBND các huyện, thị xã, thành phố và các đơn vị có liên quan thực hiện các nội dung sau:

Thực hiện nghiêm các kết luận thanh tra, kiểm tra về lĩnh vực người có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh.

Thống kê, kiểm tra, rà soát toàn bộ các trường hợp đã có kết luận của cơ quan thanh tra, điều tra là khai man, giả mạo hồ sơ, khẩn trương tiến hành các thủ tục đình chỉ trợ cấp, buộc đối tượng hoàn trả số tiền đã hưởng sai nộp ngân sách Nhà nước.

Thống kê các trường hợp đã có kết luận của cơ quan thanh tra, điều tra là khai man, giả mạo hồ sơ nhưng đã chết, gia đình thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo hoặc bản thân mắc bệnh hiểm nghèo. Đồng thời, tiến hành kiểm tra, xác minh về gia cảnh thực tế đối với các đối tượng này và lập danh sách từng trường hợp cụ thể.

Nội dung chi tiết tại đây.

HTBắc

Các tin khác

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này