Kiện toàn Ban Công tác người cao tuổi tỉnh (10/04/2018, 14:55)

Ngày 05/4/2018, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 703/QĐ-UBND, về việc kiện toàn Ban Công tác người cao tuổi tỉnh Đắk Lắk.

Ảnh minh họa

Theo đó, Ban Công tác người cao tuổi tỉnh do Ông Võ Văn Cảnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, làm Trưởng ban; Ông Trần Phú Hùng, Giám đốc Sở Lao động- Thương binh và Xã hội, làm Phó Trưởng ban Thường trực; Bà Hồ Thị Thúy Do, Trưởng Ban đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh, làm Phó Trưởng ban và 14 Ủy viên là Lãnh đạo các Sở, ban, ngành liên quan; Tổ giúp việc có 03 thành viên.

Ban Công tác người cao tuổi tỉnh là tổ chức phối hợp liên ngành, có chức năng giúp UBND tỉnh trong việc chỉ đạo, phối hợp các hoạt động phục vụ công tác chăm sóc và phát huy vai trò của người cao tuổi. Ban Công tác người cao tuổi thực hiện nhiệm vụ theo Khoản 1, Điều 2 Thông tư số 08/2014/TT-BNV của Bộ Nội vụ và quy định pháp luật hiện hành.

Ban Công tác người cao tuổi tỉnh được sử dụng con dấu của UBND tỉnh đối với những văn bản do Trưởng Ban ký và con dấu của Sở Sở Lao động- Thương binh và Xã hội đối với văn bản do Phó Trưởng ban ký.

Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký và thay thế Quyết định số 710/QĐ-UBND ngày 24/3/2017 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc thành lập Ban Công tác người cao tuổi tỉnh Đắk Lắk.

Nội dung chi tiết tại đây.

BBT

Các tin khác

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này