Ký kết giao ước thi đua Cụm thi đua số II khối các đơn vị Phòng Văn hóa và Thông tin (22/03/2018, 16:10)

Sáng ngày 22/3/2018, Tại Trung tâm Văn hóa huyện Krông Bông - Cụm thi đua số II khối các đơn vị Phòng Văn hóa và Thông tin 05 huyện: Krông Bông, Krông Pắc, Ea Kar, M’Đrắk, Krông Năng đã tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2018. Về dự Hội nghị có Bà H’Lim Niê – Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Ông Nguyễn Ngọc Tý – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, Ông Huỳnh Bài – Phó Bí thư – Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Krông Bông, Ông Phan Văn Hòe - Phó Ban Tuyên giáo Huyện ủy Krông Bông và đại diện lãnh đạo, chuyên viên của 05 đơn vị Phòng Văn hóa và Thông tin trong Cụm thi đua số 2.

Ông Nguyễn Ngọc Tý – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk phát biểu tại Hội Nghị

Trình bày dự thảo kế hoạch phát động phong trào thi đua năm 2018, Ông Phạm Đình Tấn - Trường Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Krông Bông – Cụm trưởng Cụm thi đua số II nhấn mạnh kế hoạch của cụm về cơ bản bám sát các chủ đề thi đua của hai Sở: Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Sở Thông tin Truyền thông về công tác chuyên môn của ngành tại các huyện, trong đó tập trung vào hai nội dung lớn ứng dụng công nghệ thông tin trong thời kỳ mới và tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ trong năm 2018 sao cho hiệu quả. Vì vậy, Cụm trưởng đề xuất xin ý kiến của 02 Sở và Ủy ban nhân dân huyện tổ chức các hoạt động văn hóa, thông tin giao lưu vào giữa quý II để sơ kết hoạt động thi đua Cụm. Đối với các phong trào thi đua cần phải cụ thể hóa thành từng nhiệm vụ cụ thể, có sự liên kết, gắn kết giữa các đơn vị để đạt được hiệu quả, thiết thực. Mỗi đơn vị cũng cần đề ra chiến lược, tiêu chí, phương thức thi đua rõ ràng để phong trào thi đua trong từng đơn vị đi vào thực chất, tránh cào bằng.

Bà H’Lim Niê – Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Lắk phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị Bà H’Lim Niê – Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Ông Nguyễn Ngọc Tý – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk đánh giá cao kết quả ký kết thi đua của Cụm và đề nghị Cụm thi đua nâng cao hơn nữa nhận thức về thi đua, trong đó thủ trưởng từng đơn vị Phòng Văn hóa và Thông tin huyện phải thực sự vào cuộc, quán triệt đầy đủ, chỉ đạo sát sao để tạo sự thu hút, hấp dẫn, động lực cho toàn thể cán bộ, công chức, viên chức trong đơn vị tích cực tham gia hoạt động chuyên môn và tạo nhiều hoạt động thiết thực hơn nữa để 5 đơn vị trong Cụm có thể chia sẽ kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau để cùng phát triển và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.  

Lãnh đạo 05 đơn vị Phòng VH&TT ký kết giao ước thi đua năm 2018

Tại Hội nghị, 05 đơn vị thuộc Cụm thi đua số II đã cùng ký kết giao ước thi đua năm 2018, thể hiện cam kết và quyết tâm thực hiện nghiêm túc các nội dung, phong trào thi đua đã đề ra.

Các đồng chí lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Thông tin và Truyền Thông, Ủy ban nhân dân huyện Krông Bông chứng kiến lễ ký kết giao ước thi đua

Trần Diễm

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này