Ký kết thoả thuận hợp tác giữa Viettel Đắk Lắk và Hội Nông dân tỉnh (17/05/2018, 09:08)

Chiều 16-5, Viettel Đắk Lắk và Hội Nông dân tỉnh tổ chức ký kết thoả thuận hợp tác chia sẻ kinh nghiệm trong việc triển khai các ứng dụng công nghệ thông tin.

Theo đó, Viettel Đắk Lắk sẽ tạo điều kiện, hỗ trợ cho Hội Nông dân tỉnh sử dụng miễn phí hệ thống cầu truyền hình của Viettel; tạo Group Mocha, miễn phí data truy cập internet cho hội viên khi truy cập vào Group Mocha… để phục vụ cho việc trao đổi giữa các hội viên với nhau.

 
Lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh và Viettel Đắk Lắk ký kết thoả thuận hợp tác

Hai bên thống nhất tận dụng nhân lực, cơ sở vật chất sẵn có của mỗi bên để cùng tham gia các chương trình an sinh xã hội, hưởng ứng và đóng góp tích cực vào các chương trình chung của Chính phủ, các tổ chức chính trị - xã hội vì cộng đồng; tổ chức tuyên truyền về công tác Hội và phong trào nông dân, các mô hình, gương nông dân sản xuất, kinh doanh giỏi; thường xuyên trao đổi thông tin, thực hiện tổng kết, đánh giá rút kinh nghiệm trong phạm vi hợp tác; hỗ trợ hội viên ứng dụng công nghệ thông tin, nâng cao hiệu quả trong sản xuất nông nghịêp…

Mục đích của thoả thuận nhằm hỗ trợ cho cán bộ hội viên nông dân ứng dụng công nghệ thông tin và dịch vụ viễn thông để nâng cao hiệu quả thực hiện nhiệm vụ được giao.

Theo Đắk Lắk Online

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này