Ký kết thỏa thuận hợp tác về phát triển và ứng dụng công nghệ thông tin giai đoạn 2017 – 2020 (26/06/2017, 15:58)

Ngày 02/6/2017, UBND tỉnh và Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác về phát triển và ứng dụng công nghệ thông tin giai đoạn 2017 – 2020. Trong đó, mục tiêu chung là xây dựng thành công chính quyền điện tử, đô thị thông minh, hiện đại hóa nền hành chính tỉnh Đắk Lắk để phục vụ tốt nhất cho người dân, doanh nghiệp.

Đại diện lãnh đạo UBND tỉnh và Viettel ký kết thỏa thuận hợp tác

Nội dung hợp tác bao gồm: Trên khả năng và năng lực của mình, Viettel hỗ trợ, cùng tham gia phát triển và triển khai các hoạt động ứng dụng CNTT trong các cơ quan nhà nước tỉnh Đắk Lắk thuộc các lĩnh vực y tế, giáo dục và đào tạo, hành chính công, giao thông, văn hóa, du lịch và an toàn thông tin; 02 bên thống nhất lựa chọn các phần việc trong các lĩnh vực gồm quản lý cán bộ, công chức, viên chức, giáo dục và đào tạo, giao thông, an ninh và an toàn thông tin để xây dựng các chương trình, đề án, dự án triển khai hiệu quả, thiết thực, phù hợp với tình hình, điều kiện của tỉnh nhằm nâng cao chỉ số ICT INDEX của tỉnh Đắk Lắk trong thời gian tới; Viettel ưu tiên triển khai đầu tư các dự án phát triển và sản xuất công nghiệp phần cứng, công nghiệp điện tử… tại các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh, làm đầu mối kết nối với các tập đoàn lớn để giúp tỉnh Đắk Lắk thu hút đầu tư về viễn thông, CNTT.

Xem chi tiết tại đây

M.H

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này