Kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Ðoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (22/03/2019, 21:28)

Tối 22/3, Đoàn khối các cơ quan tỉnh long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019) và tuyên dương cán bộ, công chức, viên chức, nhà giáo trẻ tiêu biểu năm 2019.

Các đại biểu tham dự Lễ kỷ niệm

Ðến dự Lễ kỷ niệm có các đồng chí: Nguyễn Đình Hoàng - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy khối các cơ quan; Phan Thị Trinh - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn Đắk Lắk; Phan Thị Mỹ Lệ - Bí thư Đoàn khối các cơ quan; các đồng chí nguyên là Bí thư, Phó Bí thư, Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên Ban chấp hành Đoàn khối các khóa và các đồng chí cán bộ đoàn các tổ chức cơ sở đoàn trực thuộc.

Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh Phan Thị Mỹ Lệ ôn lại truyền thống của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh

Tại buổi lễ, Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh Phan Thị Mỹ Lệ đã ôn lại truyền thống 88 năm thành lập, xây dựng và trưởng thành của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Suốt 88 năm qua, cùng với sự phát triển của đất nước, dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ kính yêu, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và các thế hệ thanh niên Việt Nam đã nối tiếp nhau viết nên những truyền thống vẻ vang của các thế hệ đi trước… Ðồng thời khẳng định với tinh thần "Tiên phong – Gương mẫu - Ðoàn kết - Sáng tạo", dù trong bất kỳ giai đoạn cách mạng nào, thanh niên Việt Nam với nòng cốt là Ðoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh luôn là đội quân xung kích, đóng góp quan trọng vào thắng lợi sự nghiệp cách mạng vĩ đại của Ðảng và dân tộc.

Ban liên lạc thành lập Câu lạc bộ cựu cán bộ Đoàn khối ra mắt

Nhằm tạo điều kiện để các đồng chí nguyên là cán bộ Đoàn khối qua các thời kỳ có dịp gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, qua đó động viên các thế hệ cán bộ Đoàn tiếp tục cống hiến, xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng lớn mạnh, Ban Thường vụ Đoàn khối đã ra mắt Ban liên lạc thành lập Câu lạc bộ cựu cán bộ Đoàn khối.

Trao Giấy khen cho các cá nhân được tuyên dương tại Lễ kỷ niệm

Nhân dịp này, Đoàn khối các cơ quan tỉnh đã tuyên dương 32 cán bộ, công chức, viên chức, nhà giáo trẻ tiêu biểu năm 2019. Ðây là những cá nhân có thành tích tiêu biểu trong công tác, trong thực hiện phong trào “3 trách nhiệm”, qua đó góp phần xây dựng hình ảnh cán bộ, công chức, viên chức, nhà giáo trẻ giỏi nghề, yêu nước, nhiệt tình, trách nhiệm, năng động và sáng tạo.

Bá Lục

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này