LĐLĐ huyện M’Đrắk thăm, tặng quà công nhân lao động năm 2019 (26/05/2019, 10:32)

Nhân dịp Tháng công nhân và Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2019, ngày 24/5, Liên đoàn lao động (LĐLĐ) huyện M’Đrắk đã tổ chức đi thăm, tặng quà công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và tai nạn lao động ở các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

          Theo đó, đại diện lãnh đạo LĐLĐ huyện đã đến thăm hỏi và trao 12 suất quà (trị giá 300.000 đồng/suất) cho 12 công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và tai nạn lao động thuộc các Công đoàn cơ sở trực thuộc LĐLĐ huyện.  

          Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo LĐLĐ huyện đã thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống, sinh hoạt, việc làm, chia sẻ những khó khăn tới gia đình; đồng thời, động viên đoàn viên, người lao động vươn lên khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

          Cùng ngày 24/5/2019, LĐLĐ huyện M'Đrắk đã đến thăm gia đình anh Vi Văn Đảng, thôn 4, thuộc Công đoàn xã Krông Á có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở; đồng thời để nắm bắt, khảo sát và kịp thời hỗ trợ xây dựng, sửa chữa nhà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện…

Đức Khá

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này