Làm rõ đường dây đánh bạc trên 19 tỷ đồng. (19/08/2019, 10:55)

Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk vừa thi hành lệnh bắt tạm giam 3 tháng đối với Nguyễn Hồng Sơn (41 tuổi) và Nguyễn Đình Công (34 tuổi) cùng ngụ tại thị trấn Quảng Phú, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk để điều tra về hành vi đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá qua mạng Internet với số tiền lên đến trên 19 tỷ đồng.

Đối tượng Nguyễn Hồng Sơn và Nguyễn Đình Công tại Công an thị trấn Quảng Phú, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk

Liên quan đến đường dây đánh bạc này, trước đó Công an TP Buôn Ma Thuột đã khởi tố bắt tạm giam đối với Bùi Đức Thành (29 tuổi) ngụ tại xã Hòa Thắng, TP Buôn Ma Thuột. Theo kết quả điều tra, khoảng đầu tháng 6/2019, biết Thành là đối tượng chuyên tổ chức cá độ bóng đá qua mạng Internet nên Sơn và Công đã liên hệ đặt mua một tài khoản. Mục đích là về tổ chức cá độ bóng đá cho các con bạc trên địa bàn. Sau đó, Thành đồng ý và bán cho 2 đối tượng này một tài khoản trị giá 1.000 điểm tương ứng với số tiền 40 triệu đồng. Sau khi có được tài khoản trên, các đối tượng đã tổ chức cá độ bóng đá với nhiều con bạc khác qua trang Web: Bong88.com. Bước đầu, Công an TP Buôn Ma Thuột đã làm rõ, từ đầu tháng 6 đến 7/2019, chỉ trong vòng 1 tháng, đường dây đánh bạc của Thành, Sơn và Công đã tổ chức cá độ bóng đá với các con bạc với số tiền giao dịch trên 19 tỷ đồng. Hiện còn nhiều đối tượng liên quan đến đường dây đánh bạc này đang được Công an TP Buôn Ma Thuột điều tra làm rõ./.

Trọng Hùng

Các tin khác

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này