Làng cà phê Trung Nguyên (19/11/2015, 08:58)
 

Làng cà phê Trung Nguyên tọa lạc trên khu đất rộng 20.000m2 thuộc phường Tân Lợi, TP Buôn Ma Thuột giống như một bảo tàng lịch sử về nông nghiệp - nông thôn và nông dân của các dân tộc Tây nguyên. Nơi đây hiện đang trưng bày hàng chục kiểu nhà cổ xưa; hơn 2.000 hiện vật là công cụ sản xuất, văn hóa phẩm từ cổ đại đến hiện đại của các tộc người ở Tây Nguyên.

 

Làng cà phê Trung Nguyên là nơi trải nghiệm đặc biệt về những giá trị mới của cà phê: sáng tạo và hài hòa; là nơi khám phá và chia sẻ những hiểu biết mới về cà phê – một thức uống mang lại năng lượng cho trí não. Vượt lên ý nghĩa thông thường của một loại thức uống phổ biến nhất thế giới, Làng Cà phê Trung Nguyên là một không gian của triết lý cà phê và kết nối của những người đam mê cà phê qua ngôn ngữ của cà phê.

Nơi đây, cà phê được nâng niu và tôn vinh một cách đặc biệt bởi những chuyên gia cà phê đầy lòng đam mê và tình yêu với cà phê. Nguyên liệu được chọn lọc từ những nguồn nguyên liệu tốt nhất trên thế giới của Braxin, Ethiopia, Jamaica, (Buôn Ma Thuột) Việt Nam kết hợp chế biến với các loại dược thảo và thảo mộc, đá quý huyền bí của phương Đông cộng với công nghệ sản xuất hiện đại nhất thế giới để gửi gắm đến người thưởng thức một thức uống năng lượng mới cho tương lai, giúp sáng tạo và thành công hơn cho bản thân, xã hội, cộng đồng và thế giới.

Đến với Làng cà phê Trung Nguyên, du khách còn được tận mắt chứng kiến và thưởng thức vườn cà phê cổ, không gian nhà cổ, hệ thống thác nước và mô hình nhà sàn Êđê mang đậm bản sắc Tây Nguyên. Bên cạnh đó, tại đây còn có trung tâm quà lưu niệm là nơi du khách có thể chọn lựa từ hàng trăm món quà độc đáo để ghi lại những giây phút đặc biệt lưu tại Làng Cà phê Trung Nguyên.

Bạn có thể tham khảo kỹ hơn Làng cà phê Trung Nguyên tại website: http://langcaphetrungnguyen.com

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này