Lãnh đạo Công an tỉnh Đắk Lắk thăm, động viên 2 Công an viên bị thương và phơi nhiễm HIV trong khi làm nhiệm vụ (18/03/2020, 15:03)

Đoàn công tác của Công an tỉnh do đồng chí Đại tá Phạm Minh Thắng – Phó Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng Đoàn vừa tiến hành làm việc với Công an xã Chư Kbô, huyện Krông Búk và thăm hỏi sức khỏe, động viên 2 đồng chí là Công an viên bị thương, phơi nhiễm HIV trong khi làm nhiệm vụ bảo đảm an ninh, trật tự trên địa bàn.

Đại tá Phạm Minh Thắng – Phó Giám đốc Công an tỉnh thăm hỏi sức khỏe và động viên 02 đồng chí Công an viên xã Chư Kbô bị thương và phơi nhiễm HIV khi làm nhiệm vụ

Tại buổi làm việc, đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh đã ghi nhận tấm gương dũng cảm, kiên quyết đấu tranh phòng, chống tội phạm của 02 đồng chí Công an viên Ngô Ánh Hồng và Trần Ngọc Sơn. Đồng thời đề nghị lực lượng Công an xã luôn phải đề cao cảnh giác, kiên quyết đấu tranh với các loại tội phạm, đặc biệt là tội phạm ma tuý, không để tình hình tội phạm diễn biến phức tạp làm ảnh hưởng đến cuộc sống của nhân dân.

Quang cảnh buổi làm việc

Trước đó, vào ngày 29/2/2020, tại nhà anh Trần Ngọc Phương (thôn Thống Nhất, xã Chư Kbô, huyện Krông Búk) xảy ra vụ trộm cắp tài sản. Sau khi nhận được tin báo, đồng chí Ngô Ánh Hồng và đồng chí Trần Ngọc Sơn đã khẩn trương đến hiện trường để xác minh vụ việc. Trong quá trình làm nhiệm vụ, hai đồng chí đã phát hiện 01 đối tượng nghi vấn có liên quan đến vụ việc (đây là đối tượng nghiện ma tuý và nhiễm HIV) và yêu cầu đối tượng về trụ sở Công an xã để làm việc. Trong quá trình tiếp cận, đối tượng đã chống trả quyết liệt và làm 2 đồng chí bị thương chảy máu. Sau khi sự việc xảy ra, Công an huyện Krông Búk đã tăng cường lực lượng để xử lý vụ việc và hỗ trợ đưa hai cán bộ Công an viên đi điều trị phơi nhiễm.

Trọng Hùng

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Bùi Hồng Quý - Chánh Văn Phòng UBND tỉnh. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

ipv6 readyChung nhan Tin Nhiem Mang