Lãnh đạo Huyện ủy M’Đrắk thăm, chúc mừng chùa Khánh Sơn (17/05/2019, 16:29)
Nhân Đại lễ Phật đản Phật lịch 2563 - Dương lịch 2019, ngày 16-5, đồng chí Hồ Duy Thành, Bí thư Huyện ủy (M’Đrắk) làm Trưởng đoàn cùng với lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy đã đến thăm và chúc mừng tại chùa Khánh Sơn (thị trấn M’Đrắk).

 
Thay mặt Đoàn công tác, Bí thư Huyện ủy Hồ Duy Thành đã chúc mừng quý Thầy, tăng, ni và đồng bào phật tử của huyện đón mùa Phật đản an vui và nhiều thắng lợi. Đồng chí ghi nhận và biểu dương những nỗ lực, sự đóng góp của chức sắc, tăng, ni và đồng bào phật tử trong việc thực hiện các phong trào thi đua yêu nước và sự phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc; đồng thời, mong muốn trong thời gian tới tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, sống tốt đời đẹp đạo; tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các hoạt động xã hội, cùng nhau đoàn kết xây dựng đất nước, quê hương ngày càng giàu mạnh.


Đồng chí Hồ Duy Thành, Bí thư Huyện ủy (M’Đrắk) tặng lẵng hoa chúc mừng chùa Khánh Sơn (M’Đrắk)

Trong không khí hân hoan, chào mừng Đại lễ, Đại đức Thích Nhuận Đài chủ trì chùa Khánh Sơn (thị trấn M’Đrắk) đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo huyện đã quan tâm, hỗ trợ, tạo điều kiện đối với các hoạt động của chùa Khánh Sơn trong thời gian qua. Cùng với đó, khẳng định toàn thể tăng, ni, phật tử sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, hoạt động từ thiện, nhân đạo, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Đức Khá

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này