Lãnh đạo thành phố Buôn Ma Thuột gặp mặt đầu Xuân Kỷ Hợi 2019 (12/02/2019, 14:45)

Sáng 11 tháng 2 (mồng 7 Tết) đồng chí Trần Quốc Cường, Phó Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk đã đến dự buổi gặp mặt đầu Xuân Kỷ Hợi 2019. Đồng chí Nay Phi La – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố, đồng chí Trương Công Thái – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố, đồng chí Nguyễn Thị Tường Loan, Phó Bí thư Thành ủy Buôn Ma Thuột cùng chủ trì buổi gặp mặt.

Toàn cảnh gặp mặt đầu xuân 2019

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã được nghe báo cáo nhanh công tác tổ chức các hoạt động đảm bảo phục vụ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, nhất là việc thực hiện các giải pháp chuẩn bị, phục vụ cho nhân dân đón một cái Tết vui tươi, lành mạnh, an toàn, hạnh phúc. Trước Tết, UBND thành phố BMT đã ban hành văn bản chỉ đạo thực hiện bình ổn giá các mặt hàng thiết yếu, đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả trong dịp Tết Nguyên đán; triển khai thực hiện tốt nhiều biện pháp nhằm bình ổn thị trường, đảm bảo cân đối nhu cầu tiêu dùng của nhân dân. Tăng cường quản lý, kiểm tra vệ sinh thú y, thực phẩm tại các chợ, công tác kiểm soát giết mổ gia súc, gia cầm, các lò mổ thực hiện đảm bảo vệ sinh, số lượng thịt tiêu thụ ngoài thị trường được kiểm tra trên 80%.

Việc chăm lo Tết cho người nghèo, đối tượng chính sách; tình hình thị trường, hàng hóa, dịch vụ, hoạt động giao thông vận tải; chăm sóc sức khỏe cho nhân dân; hoạt động Văn hóa – Thể thao – Du lịch; tình hình trật tự an toàn xã hội cũng được chú trọng và đạt nhiều kết quả khá tốt. Điển hình, thành phố đã triển khai làm đường hoa, phối hợp tổ chức chương trình văn nghệ và bắn pháo hoa đặc sắc phục vụ nhân dân và du khách trong dịp đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019; tổ chức thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách, có công với cách mạng, lực lượng vũ trang và các đối tượng thuộc diện chính sách xã hội với tổng kinh phí thăm, tặng quà tết từ tất cả các nguồn trên 5 tỷ 300 triệu đồng. Hỗ trợ kịp thời cho các hộ khó khăn, thiếu lương thực trong dịp Tết.

Đồng chí Nay Phi La, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Buôn Ma Thuột phát biểu tại buổi gặp mặt đầu Xuân 2019

Phấn khởi trước kết quả đạt được của các hoạt động phát triển kinh tế - xã hội, công tác an sinh xã hội, góp phần đảm bảo cho nhân dân có được mùa xuân vui tươi, ấm cúng. Thay mặt lãnh đạo thành phố, đồng chí Nay Phi La, Phó Bí thư Thành ủy Buôn Ma Thuột đã gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, đồng thời biểu dương những nỗ lực cố gắng của các cấp, các ngành, các địa phương, của từng cán bộ, chiến sĩ đã góp phần to lớn phục vụ nhân dân đón Tết cổ truyền được ấm áp, an toàn và vui tươi.

Đồng chí đề nghị trong năm mới, toàn thành phố Buôn Ma Thuột với tinh thần đoàn kết, phát huy dân chủ; chú trọng nhiệm vụ quân sự quốc phòng, công tác xã hội; xây dựng tổ chức Đảng, các đoàn thể chính trị xã hội vững mạnh, khẳng định được vai trò và sức chiến đấu của cán bộ, đảng viên, thúc đẩy đơn vị có bước phát triển và thành tựu mới; Tập trung bám sát nhiệm vụ, phấn đấu hoàn thành thắng lợi mục tiêu, kế hoạch đã đề ra, nỗ lực hết sức mình, đồng thời phát huy tư duy nhạy bén, sắc sảo để hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao. Trước hết là tập trung chuẩn bị cho công tác giao quân vào ngày 20/2 tới đảm bảo đạt chỉ tiêu cả về số lượng và chất lượng.

Hương Giang

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này