Lãnh đạo thành phố Buôn Ma Thuột thăm chốt kiểm soát phòng chống dịch COVID-19 (10/06/2021, 15:12)

Sáng 10/6, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP.Buôn Ma Thuột Vũ Văn Hưng cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà chốt kiểm dịch COVID-19 trên Quốc lộ 14, xã Hòa Phú, TP.Buôn Ma Thuột.

Tại đây, lãnh đạo TP.Buôn Ma Thuột đã ân cần thăm hỏi điều kiện làm việc, sinh hoạt của lực lượng tham gia chốt kiểm soát, đồng thời đề nghị trong điều kiện làm việc 24/24 giờ, các đồng chí trong lực lượng cần chú ý đảm bảo sức khỏe, trang bị đầy đủ thiết bị, vật tư y tế, bảo hộ và chuẩn bị chỗ nghỉ ngơi luân phiên hợp lý trong các ca trực.

Lãnh đạo TP.Buôn Ma Thuột thăm và tặng quà chốt kiểm soát phòng, chống dịch COVID-19

Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Vũ Văn Hưng nhấn mạnh, đây vừa là nhiệm vụ, vừa là vinh dự của lực lượng được tin tưởng trao trọng trách quan trọng, góp phần đem đến sự an toàn và bình yên cho người dân. Sự có mặt của các lực lượng tham gia chốt, trạm kiểm dịch góp phần vào thực hiện các nhiệm vụ chính trị chung của Đảng bộ, chính quyền TP.Buôn Ma Thuột. Đồng chí đề nghị các lực lượng chức năng và địa phương tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền, vận động người dân chấp hành nghiêm các quy định về phòng chống dịch, quyết tâm không để dịch bệnh có cơ hội xuất hiện trên địa bàn.

Chốt kiểm soát phòng chống dịch COVID-19 trên Quốc lộ 14, xã Hòa Phú, TP.Buôn Ma Thuột được tái khởi động từ ngày 31/5 nhằm kiểm soát người từ thành phố Hồ Chí Minh và các địa phương có dịch trở về địa phương.

Hương Giang

Các tin khác

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Bùi Hồng Quý - Chánh Văn Phòng UBND tỉnh. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này