Lãnh đạo UBND tỉnh thăm và chúc Tết các tập thể, cá nhân (10/01/2020, 07:48)

 

Chiều 9/1, Đoàn công tác của Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh do Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Hà làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết một số tập thể, cá nhân nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Đoàn đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà: Tiểu đoàn 303 và Trung đoàn bộ binh 584 (Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh); Lữ đoàn Đặc công 198 (Bộ Tư lệnh Đặc công); Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh; Trại giam Đắk Trung (Cục C10, Bộ Công an) và Mẹ Việt Nam Anh hùng Cao Thị Thóc (SN 1925, thị trấn Ea Pốk, huyện Cư M’gar) có 2 con là liệt sỹ.

Đến thăm, tặng quà các đơn vị quân đội, Đoàn công tác đã nghe lãnh đạo đơn vị báo cáo kết quả đạt được trong thời gian qua và phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới; công tác trực sẵn sàng chiến đấu trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020; công tác chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần và các hoạt động vui Xuân, đón Tết cho cán bộ, chiến sĩ…

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Hà chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Tiểu đoàn 303.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Hà đã thông báo nhanh những thành tựu về kinh tế - xã hội, an ninh chính trị trên địa bàn tỉnh; đồng thời ghi nhận và biểu dương kết quả tích cực mà các đơn vị đạt được trong năm vừa qua và động viên cán bộ, chiến sĩ tiếp tục nỗ lực vượt khó, đoàn kết để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới.

Đoàn công tác tặng quà Tết cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn Đặc công 198.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chúc cán bộ, chiến sĩ cùng gia đình, người thân một năm mới sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng; hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đoàn công tác tặng quà cho Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh 

Tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã ghi nhận, biểu dương sự nỗ lực, cố gắng vượt qua khó khăn trong công tác của cán bộ, nhân viên trung tâm thời gian qua; đồng thời, thay mặt lãnh đạo tỉnh gửi tặng cán bộ, nhân viên và các đối tượng được trung tâm nuôi dưỡng lời chúc mừng năm mới và những phần quà Tết nghĩa tình.


Đoàn công tác đến thăm, chúc Tết tại Trại giam Đắk Trung.


Tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ Trại giam Đắk Trung

Đến thăm và chúc Tết tại Trại giam Đắk Trung, đồng chí Nguyễn Tuấn Hà biểu dương những đóng góp của Ban Giám thị Trại giam trong công tác quản lý, giam giữ, giáo dục và cải tạo phạm nhân, thực hiện tốt công tác tuần tra, canh gác, kịp thời triển khai các phương án, kế hoạch bảo đảm an toàn trại giam trong mọi tình huống. Thay mặt Đoàn công tác, đồng chí Nguyễn Tuấn Hà gửi lời thăm hỏi ân cần, lời chúc năm mới sức khỏe, hạnh phúc; đồng thời mong muốn đơn vị tiếp tục cố gắng, nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ được giao.


Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Hà thăm hỏi sức khỏe và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Cao Thị Thóc.

Đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Cao Thị Thóc, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã ân cần hỏi thăm và chúc Mẹ có nhiều sức khỏe, tiếp tục vận động con cháu, bà con nhân dân chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Cũng nhân dịp này, Đoàn đã trao quà của Tỉnh ủy – HĐND – UBND và UBMTTQVN tỉnh Đắk Lắk cho các cơ quan, đơn vị; đại diện Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh cũng trao quà Tết cho các đơn vị, cá nhân. 

Kim Bảo

Các tin khác

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này