Lãnh đạo Ủy ban MTTQVN huyện Buôn Đôn thăm và tặng quà cho người có uy tín nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 (12/02/2018, 16:02)
Ngày 9/02, đoàn lãnh đạo của Ban Thường trực UBMTTQVN huyện Buôn Đôn do đồng chí Nguyễn Tuấn Cường – Chủ tịch UBMTTQVN huyện làm trưởng đoàn đã tổ chức đi thăm, tặng quà cho người uy tín, người nghèo trên địa bàn huyện nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

 

Đồng chí Nguyễn Tuấn Cường – Chủ tịch UBMTTQVN huyện tặng quà cho người uy tín xã Tân Hòa

Trong đợt này, đoàn đã tặng 68 suất quà, trị giá 500.000 đồng mỗi suất cho người uy tín tiêu biểu trên địa bàn huyện; tặng 100 suất quà cho hộ nghèo, mỗi suất 500 ngàn đồng. Nói chuyện với những người uy tín đồng chí Nguyễn Tuấn Cường – Chủ tịch UBMTTQVN huyện đã ân cần hỏi thăm tình hình đời sống, sức khoẻ của các hộ gia đình người có uy tín. Đồng chí ghi nhận những đóng góp của người có uy tín trong công tác xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng an ninh của địa phương. Đồng chí Chủ tịch UBMTTQVN huyện mong muốn trong thời gian tới những người có uy tín trên địa bàn huyện tiếp tục phát huy vai trò là cầu nối giữa cấp ủy, chính quyền cơ sở với nhân dân; gương mẫu đi đầu và tích cực tuyên truyền, vận động gia đình và nhân dân chấp hành tốt chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước; tiếp tục là những hạt nhân nhằm tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc; tích cực lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của nhân dân để phản ánh kịp thời đến cấp ủy, chính quyền xem xét, giải quyết.

Đối với các hộ gia đình nghèo, đồng chí Nguyễn Tuấn Cường mong muốn các hộ không ngừng nỗ lực vượt qua khó khăn, phấn đấu phát triển kinh tế gia đình sớm vươn lên thoát nghèo.

Quốc An

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này