Lễ khánh thành “Thư viện mở hi vọng 15” tặng Trường THCS Cư Pui-huyện Krông Bông (26/05/2018, 15:06)

Ngày 25/5, Câu lạc bộ Open Arms (thuộc Hội Khuyến học TP. Hồ Chí Minh), Bệnh viện Đại học Y Dược TP.Hồ Chí Minh đã phối hợp với Hội Khuyến học tỉnh Đắk Lắk tổ chức lễ Khánh thành “Thư viện mở hi vọng 15” tặng Trường THCS Cư Pui (huyện Krông Bông) và tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho thầy cô, học sinh trong nhà trường.

Buổi lễ có sự tham dự của các thành viên của Câu lạc bộ Open Arms; Bệnh viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh; đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo; Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh; lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo Krông Bông; chính quyền địa phương; toàn thể cán bộ, giáo viên và 830 em học sinh của Trường THCS Cư Pui.

Câu lạc bộ Open Arms được sự tham vấn của Hội Khuyến học tỉnh, đã quyết định đầu tư, xây dựng “Thư viện mở hi vọng 15” tặng Trường THCS Cư Pui. Đây là thư viện thứ 15 mà CLB Open Arms tài trợ. Thư viện được đầu tư với tổng số tiền hơn 300 triệu đồng, với đầy đủ trang thiết bị và sách các loại nhằm đáp ứng nhu cầu học tập, nghiên cứu của học sinh và giáo viên trên địa bàn.

Cùng với đó, các y bác sĩ của Bệnh viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và trao tặng hơn 800 phần quà cho các em học sinh của Trường THCS Cư Pui.

Tại buổi lễ Khánh thành, Câu lạc bộ Open Arms còn tổ chức trao tặng nhà trường 4 bàn bóng bàn để phục vụ cán bộ giáo viên và học sinh luyện tập thể thao; trao tặng 50 phần quà mua bảo hiểm y tế cho các em học sinh trong năm học 2018 -2019, mỗi phần quà trị giá 500 nghìn đồng; ngoài ra Câu lạc bộ Open Arms còn tặng quà cho học sinh, cán bộ, giáo viên có hoàn cảnh khó khăn trong toàn trường.

Chương trình có tổng kinh phí trị giá khoảng hơn 420 triệu đồng; toàn bộ kinh phí này do CLB Open Arms và Bệnh viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh tài trợ. Chương trình cũng đã mang đến nhiều ý nghĩa thiết thực đối với các em học sinh vùng sâu, vùng xa có điều tiện tiếp cận nhiều hơn với văn hóa đọc trong nhà trường.

Hữu Hiệp

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này