Lễ ký kết kế hoạch thực hiện Quy chế phối hợp giữa Ủy ban Nhân dân huyện với Ban Dân vận Huyện ủy M’Đrắk về “Năm dân vận chính quyền” 2018 (11/05/2018, 20:08)

Sáng ngày 09/5/2018, Ban Dân vận Huyện ủy và UBND huyện M’Đrắk đã tổ chức ký kết kế hoạch thực hiện Quy chế phối hợp về thực hiện “Năm dân vận chính quyền” 2018. Đồng chí Hòa Quang Khiêm, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và đồng chí Nguyễn Trường Diên, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy đã chủ trì buổi lễ.

Toàn cảnh buổi lễ.

Tại lễ ký kết, sau khi thảo luận và nghe ý kiến góp ý của các cơ quan, đơn vị, ban ngành liên quan, UBND huyện và Ban Dân vận Huyện ủy đã thống nhất ký kết phối hợp thực hiện công tác dân vận năm 2018 - “Năm dân vận chính quyền” với những nội dung chính như: nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý Nhà nước, công tác dân vận của cơ quan hành chính nhà nước; tiếp tục cụ thể hóa các chủ trương của Đảng về công tác dân vận và thực hiện tốt các chế độ chính sách, pháp luật đáp ứng quyền, lợi ích, nguyện vọng hợp pháp, chính đáng của nhân dân; nêu cao trách nhiệm của người đứng đầu trong thực hiện nhiệm vụ gắn với công tác dân vận; tổ chức tốt công tác tiếp dân, phát huy vai trò của người đứng đầu các cấp chính quyền trong việc đối thoại với nhân dân, lắng nghe và giải quyết kịp thời những kiến nghị, bức xúc, tâm tư, nguyện vọng chính đáng của nhân dân...

Ủy ban nhân dân huyện và Ban Dân vận Huyện ủy ký kết

Qua đó, nâng cao nhận thức, tạo sự chuyển biến rõ nét trong mối quan hệ của cơ quan hành chính Nhà nước từ cấp huyện đến với người dân, phát huy vai trò của nhân dân tham gia xây dựng chính quyền trong sạch, vững mạnh, nâng cao hiệu quả công tác dân vận của Đảng trong tình hình mới.

Thu Nguyệt

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này