Lễ phát động Cuộc thi viết “Làm cho thế giới sạch hơn” (03/12/2018, 14:17)

Sáng 3/12, Hội Bảo vệ thiên nhiên và Môi trường tỉnh phối hợp với Trường THPT Việt Đức (huyện Cư Kuin), tổ chức Lễ phát động cuộc thi viết về môi trường hưởng ứng Chiến dịch “Làm cho thế giới sạch hơn” năm 2018, với sự tham gia của 1.300 học sinh, thầy cô giáo.

Các học sinh tham gia trình diễn thời trang tại Lễ phát động

Tại lễ phát động, học sinh của trường đã được tham gia trả lời các câu hỏi liên quan đến bảo vệ thiên nhiên, môi trường do Ban tổ chức đưa ra; thưởng thức các tiết mục biểu diễn thời trang từ đồ phế liệu với thông điệp “hãy chung tay bảo vệ môi trường”.

Học sinh tham gia trả lời câu hỏi từ Ban tổ chức

Sau lễ phát động, 72 học sinh các lớp khối 10, 11 và 12 của nhà trường đã tham gia cuộc thi viết về môi trường với chủ đề “Ý thức của thanh thiếu niên trong việc bảo vệ môi trường, làm cho thế giới sạch hơn”.

Đại diện học sinh các lớp tham gia viết về chủ đề bảo vệ môi trường

Cuộc thi nhằm xây dựng ý thức và thói quen bảo vệ môi trường cho các em học sinh, từ đó đề xuất những ý tưởng, cách làm hay để cải thiện tình trạng ô nhiễm môi trường hiện nay. Đây cũng là một trong những hoạt động thực hiện công tác giáo dục, truyền thông về bảo vệ tài nguyên và môi trường năm 2018 cho các trường Tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn tỉnh. Được biết, kể từ đầu năm đến nay, Hội đã triển khai hoạt động này tại 02 trường học trong tỉnh.

Kim Bảo

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này